นับถอยหลังสู่ OSAKA AUTO MESSE 2024 สุดยอดงานรวมรถแต่งฝั่งคันไซ

Osaka Auto Messe 2024 สุดยอดงานรวมรถแต่งฝั่งคันไซกำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดย Automesse Association ผู้จัดงานประกาศกำหนดการจัดงานระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2024 ที่อินเท็กซ์ โอซาก้า ภายใต้แนวคิด ”OMOROI ASHITA MUGENDAI” (Interesting/Tomorrow/Infinity: ความน่าหลงใหล/เพื่อก้าวสู่วันพรุ่งนี้/อย่างไร้ข้อจำกัด) โดยมีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อสร้างงานแสดงรถยนต์ที่มอบความบันเทิงให้แก่คนทุกเจเนอเรชั่นสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นของรถยนต์หลากหลายสไตล์ และอุปกรณ์ตบแต่งมากมายที่นำมาจัดแสดง

ในปีนี้ Osaka Auto Messe 2024 (OAM 2024) เตรียมยกกองทัพรถแต่งมากกว่า 500 คัน มาจัดแสดงบนพื้นที่ 50,000 ตารางเมตรของอินเท็กซ์ โอซาก้า โดยจะมีทั้งรถแต่งเทรนด์ใหม่ล่าสุดที่มาเปิดตัวครั้งแรกในงาน, บรรดารถสปอร์ตตัวแรง, รถยนต์รุ่นใหม่ที่ขายในประเทศญี่ปุ่น และอุปกรณ์แต่งจากสำนักแต่งรถชื่อดังแบบจัดเต็ม!!!

OSAKA AUTO MESSE 2024

ภายในงาน OAM 2024 มีการจัดแสดงรถแข่งคันจริงจาก Super GT** ศึกแข่งรถทัวริงต์ระดับอินเตอร์ และการนำเครื่องยนต์ของรถแข่ง Super GT มาให้ชมอย่างใกล้ชิด รวมทั้งเวทีพูดคุยกับนักแข่งชื่อดัง, การปรากฏตัวของบรรดาสาวๆ Race Queen และโซนพิเศษเพื่อให้เด็กๆ ลองสัมผัสประสบการณ์ขับรถคาร์ต

กิจกรรม Tamiya Miya Grand Prix การแข่งขันรถบังคับ RC*** ที่สนุกตื่นเต้น พร้อมเลือกซื้อสินค้า และของที่ระลึกพิเศษจาก Tamiya, การสัมผัสยานพาหนะพิเศษที่ใช้ปฏิบัติภารกิจของกองกำลังป้องกันตนเองของประเทศญี่ปุ่น, กิจกรรมความปลอดภัยด้านจราจรโดยสหพันธ์ยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ผู้เข้าชมงานเข้าใจถึงความสำคัญของเข็มขัดนิรภัยในเครื่องจำลองประสบการณ์การชน และการออกใบอนุญาตขับขี่สำหรับเยาวชนโดย Automesse ที่มีเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

OSAKA AUTO MESSE 2024

OSAKA AUTO MESSE 2024

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมความบันเทิงจากรายการเพลงชื่อดังของคลื่นวิทยุ FM802 บริเวณ Customized Arena ซึ่งจะมีทั้งการแสดงดนตรีสด และพบแขกรับเชิญพิเศษที่จะหมุนเวียนมาร่วมสร้างความสนุกตลอด 3 วันของการจัดงาน

สำหรับการเข้าชมงาน OAM 2024 สามารถซื้อบัตรล่วงหน้าราคา 2,700 เยน (เฉพาะการซื้อในประเทศญี่ปุ่น) ผ่านเครื่องขายตั๋วอัตโนมัติในคอนวิเนียนสโตร์ (7-Eleven/FamilyMart/Lawson) ตั้งแต่วันนี้-9 กุมภาพันธ์ 2023 โดยการจำหน่ายบัตรในช่วงวันจัดแสดงจะมีราคา 3,000 เยน

ในปัจจุบันงานแสดงรถยนต์ และอุปกรณ์ตบแต่ง Osaka Auto Messe ได้รับการยกระดับให้เป็นหนึ่งในอีเวนต์ใหญ่ประจำภูมิภาคคันไซ หลังจากมีผู้เข้าชมงานเฉลี่ยมากกว่า 200,000 คนต่อเนื่องในทุกปี โดยการจัดงานเมื่อปี 2023 มียอดผู้เข้าชมงานสูงถึง 205,462 คน

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มได้ทางเว็บไซต์ และโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการ: https://www.automesse.jp, https://www.facebook.com/OsakaAutomesse, https://twitter.com/osakaautomesse, https://www.youtube.com/user/AutomesseAssociation และ https://www.instagram.com/osaka_automesse

รายละเอียดการจัดงาน OSAKA AUTOMESSE 2024

ชื่องานอย่างเป็นทางการ: 27th OSAKA AUTO MESSE 2024 (ครั้งที่ 27 โอซาก้า ออโต้ เมสเซ่ 2024)

ผู้จัดงาน: Automesse Association (ออโต้เมสเซ่ แอสโซซิเอชั่น)

กำหนดการจัดงาน: วันเสาร์ที่ 10- วันจันทร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2024

เวลาเข้าชมงาน: 09.00-18.00 น. (การจัดงานวันแรกตั้งแต่เวลา 09:00-13.00 น. ถูกกำหนดให้เป็น “ช่วงงดใช้เสียง” โดยจะห้ามใช้อุปกรณ์เครื่องเสียงในการประชาสัมพันธ์ข้อมูล)

สถานที่จัดงาน: อินเท็กซ์ โอซาก้า (INTEX OSAKA: Osaka International Exhibition Center)

ผู้สนับสนุนการจัดงาน: กระทรวงเศรษฐกิจ การค้า และอุตสาหกรรม, จังหวัดโอซาก้า, เมืองโอซาก้า, หอการค้าจังหวัดโอซาก้า, สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุม และการท่องเที่ยวแห่งเมืองโอซาก้า, สมาคมผู้ผลิตยานยนต์ญี่ปุ่น, นาแพ็ก (เอเอสอีเอ/จาวา/จัสม่า), อปาร่า (สมาคมค้าปลีกชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ตบแต่ง), ศูนย์ส่งเสริมการลงทุนนานาชาติโอซาก้า, บริษัทโคสึ ไทม์ส ช่า จำกัด, บริษัทอีเกิ้ล จำกัด

ผู้สนับสนุนพิเศษ: บริษัทจีทีเอ จำกัด/เอฟเอ็ม 802/เจเอเอฟ (สหพันธ์ยานยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่น)/เจจีเอสดีเอฟ (กองกำลังป้องกันตนเองภาคพื้นดินญี่ปุ่น)

* ผู้จัดงานจะประกาศรายชื่อรถยนต์ที่จัดแสดงในงานผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมเป็นต้นไป, ** รถแข่งที่จะนำมาจัดแสดง และตารางกิจกรรมจะแจ้งผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง, *** รายละเอียดของกิจกรรมจะแจ้งผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง

เรื่อง: กองบรรณาธิการ

ขอบคุณข้อมูล: Automesse Association

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

Save