MGC-ASIA ตอกย้ำผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ เปิดตัว AUTO GALLERIA

ชูคอนเซ็ปต์ ‘Theater of Brand Experiences’ ปักหมุดที่แรก The EmSphere

บริษัทมิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) หรือ MGC-ASIA ผู้นำธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ครบวงจร เปิดตัว MGC-ASIA AUTO GALLERIA (เอ็มจีซี-เอเชีย ออโต แกลเลอเรีย) อย่างเป็นทางการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Theater of Brand Experiences’ มิติใหม่ของสถานที่จัดแสดงแบรนด์ยานยนต์และพันธมิตรต่างๆ ของ MGC-ASIA อีกหนึ่งจุดเปลี่ยนสำคัญของอนาคตโชว์รูมในศูนย์การค้า รองรับผู้มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ปักหมุดที่แรกให้ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด บริเวณชั้น 2 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ กรุงเทพมหานคร   

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทมิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) กล่าวว่า “MGC-ASIA ดำเนินธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ครบวงจรผ่านระบบนิเวศทางธุรกิจที่สมบูรณ์และแข็งแรง ครอบคลุมทุกเซกเมนท์ เรียกว่า ‘MGC-ASIA Ecosystem’ กับบริการครบทุกมิติ ทั้งทางบก-น้ำ-อากาศ พร้อมเติบโตอย่างต่อเนื่อง” 

MGC เอ็มสเฟียร์ EmSphere

“เรามีโชว์รูมยนตรกรรมระดับโลกภายในศูนย์การค้า ไม่ว่าจะเป็นที่ สยามพารากอน และไอคอนสยาม รองรับลูกค้าในกลุ่มยานยนต์ระดับหรูของ MGC-ASIA ได้แก่ โรลส์-รอยซ์, บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ, มอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด รวมถึงแบรนด์พันธมิตรอย่าง แอสตัน มาร์ติน, มาเซราติ, จี๊ป และเปอโยต์” 

“ล่าสุดที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มสเฟียร์ กับ MGC-ASIA AUTO GALLERIA แห่งแรกที่รังสรรค์ขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Theater of Brand Experiences’ นับเป็นมิติใหม่ของสถานที่จัดแสดงแบรนด์ยานยนต์ และพันธมิตรต่างๆ ของเรา เปรียบเสมือนผืนผ้าใบที่พร้อมให้ศิลปินได้ผลัดเปลี่ยนกันถ่ายทอดเรื่องราว สร้างประสบการณ์ผ่านแสงสีเสียง ด้วยเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าพื้นที่นี้เป็นอีกจุดเปลี่ยนสำคัญ ของอนาคตโชว์รูมในศูนย์การค้า ซึ่งแนวคิดดังกล่าวจะเกิดขึ้นที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน และไอคอนสยามในลำดับต่อไป”   

ศุภลักษณ์ อัมพุช ประธานกรรมการบริหารบริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป และดิ เอ็มดิสทริค กล่าวว่า “MGC-ASIA กับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป และดิ เอ็มดิสทริค มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจที่สอดคล้องกัน ในการสร้างคุณค่าทางเศรษฐกิจ และสังคม และรู้สึกยินดีกับความสำเร็จของ MGC-ASIA ที่เกิดจากวิสัยทัศน์ กล้าที่จะเปลี่ยนแปลง และไม่หยุดพัฒนาของผู้นำองค์กร”

“ทำให้วันนี้ MGC-ASIA เป็นอาณาจักรธุรกิจไลฟ์สไตล์โมบิลิตี้ครบวงจร และขอบคุณที่มอบความไว้วางใจให้ ดิ เอ็มสเฟียร์ ศูนย์การค้าล่าสุดของ เดอะมอลล์ กรุ๊ปฯ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ศูนย์การค้าแห่งอนาคตที่ไม่เคยหลับใหล (Sleepless Metropolis) เป็นพื้นที่ในการรังสรรค์โชว์รูมแนวคิดใหม่ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค โดยเชื่อมั่นว่า จะได้เสียงตอบรับที่ดี ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ สำหรับผู้มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ได้อย่างแน่นอน” 

ก้าวข้ามขีดจำกัด สู่รูปแบบการจัดแสดงหลากหลาย เพื่อประสบการณ์สุดพิเศษ 

ศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ จะมีการไหลเวียนของผู้คนจำนวนมากในแต่ละวัน โชว์รูมแบบเดิม อาจแสดงศักยภาพได้ไม่เต็มที่ MGC-ASIA AUTO GALLERIA จึงเปลี่ยนวิธีการใช้พื้นที่จำกัดเฉพาะแบรนด์ (Fixed Brand) สู่รูปแบบการหมุนเวียน (Dynamic Theme ) และมีความยืดหยุ่นตามช่วงเวลาที่สอดคล้องกับแผนการตลาดหรือจังหวะการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ 2 เรื่องหลัก คือ ต้องการสร้างเนื้อหาที่สดใหม่อยู่เสมอ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสนใจ และเพิ่มโอกาสที่ลูกค้าจะกลับมาใช้บริการมากขึ้น

อีกประเด็นคือเปิดพื้นที่ให้แบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่หลากหลายขึ้น โดยครอบคลุมไปถึง Marine, Aviation และช่วยยกระดับการนำเสนอที่มากกว่าข้อมูลผลิตภัณฑ์และการบริการ ไปสู่ระดับ Brand DNA หรือ Brand Experience เน้นการเล่าเรื่องใหม่ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจสู่อารมณ์ความรู้สึกอันเป็นที่มาของการออกแบบให้ยกระดับพื้นคล้ายเวทีกลาง มีจอแอลอีดีความยาว 12 เมตรเป็นฉากหลัง ผสานฝ้าที่ออกแบบให้เป็นระบบเปิดเพื่อสามารถเพิ่มหรือย้ายอุปกรณ์แสงสีเสียง ที่เปลี่ยนไปตามเทคนิคการเล่าเรื่องที่ต่างออกไป

MGC เอ็มสเฟียร์ EmSphere

มอบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก ‘MGC-MOBILIFE’ ในเครือ MGC-ASIA และแบรนด์พาร์ทเนอร์  

MGC-ASIA AUTO GALLERIA ยังเป็นพื้นที่สำหรับสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าผ่านแพลตฟอร์ม Exclusive Loyalty Program ภายใต้ชื่อ ‘MGC-MOBILIFE’ มอบสิทธิประโยชน์สูงสุดผ่านการสะสมคะแนน เพื่อรับสิทธิพิเศษ และบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จากทั้งแบรนด์ในเครือบริษัทฯ และพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำกว่า 100 แบรนด์ที่คัดสรรมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์พิเศษสุดว้าว!  

พร้อมด้วยบริการ MOBILIFE Lounge หรูหรา ดีไซน์โมเดิร์น มีบริการอาหาร และเครื่องดื่มสำหรับลูกค้าที่เข้ามาเยี่ยมชมโชว์รูม อีกทั้งรองรับการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ การทำกิจกรรมร่วมกับแบรนด์พาร์ทเนอร์ต่างๆ MGC-ASIA มอบเป็นหนึ่งในสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับสมาชิก MGC-MOBILIFE ในเครือ MGC-ASIA และแบรนด์พาร์ทเนอร์ สมาชิกระดับ INFINITE BLUE DIAMOND รับเอกสิทธ์เข้าใช้บริการ MOBILIFE Lounge ได้ตลอดทั้งปี และสมาชิกทั่วไปสามารถใช้คะแนนสะสมแลกเข้ารับบริการได้พร้อมผู้ติดตาม ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด 

ตื่นตานวัตกรรมความแรง M TOWN by MILLENNIUM AUTO  

เพื่อสาวก BMW สายพันธุ์ M และ M Performance พร้อมจับมือ AIS มอบแคมเปญสุดพิเศษ 3 ต่อ  

จัดเต็มเพื่อสาวก บีเอ็มดับเบิลยู สายพันธุ์ M และ M Performance คัดสรรรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สมรรถนะสูง อาทิ The New BMW M2,  The First-Ever BMW XM และรุ่นอื่นๆ มาจัดแสดง อุ่นใจด้วยบริการหลังการขายจากมิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี กับศูนย์บริการครบวงจรที่มีเครื่องมือพิเศษ สำหรับให้บริการ BMW M โดยเฉพาะ พร้อมรับแคมเปญเกินห้ามใจส่งท้ายปี ‘‘Endless Joy at Millennium Auto : Year End Sale Event’ มอบสิทธิ์พิเศษถึง 3 ต่อ เมื่อจอง บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และมอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ถึงวันที่ 31 ธันวาคมนี้

ด้วยองค์ประกอบต่างๆ ที่ถูกออกแบบ และจัดเตรียมไว้อย่างมีชั้นเชิง MGC-ASIA AUTO GALLERIA จึงเปรียบเสมือนผืนผ้าใบ ที่พร้อมจะให้ศิลปินผลัดเปลี่ยนกันถ่ายทอดเรื่องราว สร้างประสบการณ์ผ่านแสงสีเสียงนำไปสู่จุดเปลี่ยนสำคัญของอนาคตโชว์รูมภายในศูนย์การค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

MGC เอ็มสเฟียร์ EmSphere

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล   

ขอบคุณข้อมูล:  MGC-ASIA

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

Save