‘เมนูไก่’ ที่เคียวโชน

ในยุคที่อาหารอร่อยครองเมือง เราสามารถสรรหาเมนูอร่อยๆ จากทั่วโลกทานได้ไม่ยาก ไม่เว้นแม้แต่เมนูธรรมดาอย่าง ‘ไก่ทอด’ ที่เด็ดสุดของเกาหลี เราก็ไม่ต้องบินไปไกลกันแล้ว เพราะวันนี้ เคียวโชน แบรนด์ไก่ทอดสูตรเด็ดที่มีเคล็ดลับการทอดที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะใครได้บินตรงมาเปิดสาขาให้สาวกคนเลิฟไก่ทอดทั้งหลายที่ติดอกติดใจในรสชาติที่เมืองไทยกันแล้ว

จากจุดเริ่มต้นของร้านไก่ทอดเล็กๆในประเทศเกาหลี เมื่อ 23 ปีที่แล้ว หรือเมื่อค.ศ. 1991 โดย มร.ควอน วอน กัง ผู้คิดค้นเทคนิคการทอดไก่แบบ Double-frying ทำให้ไก่ทอดทุกชิ้นมีความกรอบเป็นพิเศษทั่วทั้งชิ้น โดยเขาให้ความพิถีพิถันตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ เลือกใช้เฉพาะเนื้อไก่สดที่ไม่ผ่านการแช่แข็ง นำมาคลุกเคล้าซอสสูตรพิเศษแบบชิ้นต่อชิ้นเพื่อให้ได้รสชาติที่เข้าถึงเนื้อ แต่กรอบอร่อย และรับประกันความอร่อยและใส่ใจในสุขภาพของลูกค้าด้วยการพิถีพิถันด้วยการทอดด้วยน้ำมันคาโนล่า 100% ที่อุดมไปด้วยวิตามินอีโอเมก้า 3 และ 6 ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของหลอดเลือดและมีกรดไขมันไม่อิ่มตัว รวมถึงซอสทุกชนิดของเคียวโชนผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติและไม่ใส่สาร MSG เพื่อให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าทุกท่านจะได้รสชาติของไก่ทอดที่กรอบอร่อยและส่วนผสมที่มีคุณภาพเท่านั้นจนกลายเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน จนกระทั่งได้รับรางวัลการันตีจาก New York NBC BEST WING Award ด้วยรสชาติที่ครองใจคนทั่วโลก และได้รับการจัดอันดับ 1 ของ Premium Brand Index 2013 ในประเทศเกาหลี

kyochon02

เมนูซิกเนเจอร์ยอดนิยมที่สาวกพลาดไม่ได้ อาทิ ไก่ทอดเคียวโชน สูตรดั้งเดิม (Original Series) ให้คุณได้ลิ้มรสชาติความกลมกล่อมที่แตกต่าง สูตรเรดซอส (Red Series) อร่อยแบบเผ็ดร้อน สูตรเด็ดความอร่อยจากพริกแดงเกาหลีแท้ 100% สูตรฮันนี่ซอส (Honey series) ให้ความหอมหวานของน้ำผึ้งแท้จากประเทศเกาหลี ที่ตัวแป้งมีความกรอบเป็นพิเศษ และสูตรซัลซัล (Sal Sal series) เนื้ออกไก่ไม่มีกระดูกสูตรซัลซัล ความนุ่มแบบไร้กระดูกคลุกเคล้ากับแป้งข้าวพอง เสิร์ฟพร้อมกับซอส Jambalaya หรือ Honey Mustard นอกจากเมนูไก่ทอดยอดนิยมแล้วยังมีเมนูอื่นๆ อาทิ ไก่บูลโกกิเสิร์ฟพร้อมข้าวอบเนยสไตล์เกาหลีซัลซัลไรส์โบวล์สเต๊กเมนูสลัดและเครื่องดื่มต่างๆ ไว้ให้บริการอีกด้วย

แวะไปชิมกันได้แล้วที่ร้านเคียวโชนชั้น 2 เดอะ พาซิโอ ทาวน์ ถ. รามคำแหง (The Paseo Town) ชั้น B ประตู 6 แฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา (Fashion Island) และ สาขา สุขุมวิทพลาซ่า (Sukhumvit Plaza) สุขุมวิท ซ.12และ ชั้น G สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center)

 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.