Fast Auto Show 2022 เปิดฉากสุดอลังการ “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่”

Fast Auto Show 2022 เปิดฉากสุดอลังการ 9 บริษัทรถยนต์จัดแสดงรถรุ่นใหม่-ยอดนิยม พร้อมรถยนต์ใช้แล้วจากผู้จำหน่ายระดับพรีเมียม 12 ราย

สิ้นสุดการรอคอย! งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” กระหึ่มแล้ววันนี้ 9 บริษัทรถยนต์รวมพลรถรุ่นใหม่-รุ่นท็อปฮอตฮิตคับคั่ง ประชันรถยนต์ใช้แล้วจากผู้ประกอบการระดับพรีเมียม 12 ราย พร้อมด้วยไลฟ์สไตล์โซนที่เอาใจทุกกลุ่มเป้าหมายให้เพลิดเพลินตลอดระยะเวลาการชมงานทั้งโซนมอเตอร์สปอร์ต, รถแต่งสุดปัง, สำหรับคนรักดิจิตัล มอเตอร์สปอร์ต, ตื่นตากับการจัดแสดงรถยนต์โบราณครั้งแรก และร่วมชมโซนนวัตกรรมรอบด้านทุกองศาของรถยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem) จาก OR จัดหนักจัดเต็มโปรโมชั่นดีลพิเศษในแคมเปญเด็ดทุกยอดจ่าย 100,000 บาท รับคูปองชิงโชคบัตรเติมน้ำมันพีทีที สเตชั่น พรีวิลเลจ การ์ด สูงสุด 100,000 บาท และพิเศษจัดสินเชื่อรถยนต์กับกรุงศรี ออโต้ ได้รับคูปองเพิ่มอีกเท่าตัว ที่ฮอลล์ EH102-104 ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้-10 กรกฎาคม 2565

Fast Auto Show 2022 เปิดฉากสุดอลังการ

Fast Auto Show 2022 เปิดฉากสุดอลังการ

Fast Auto Show 2022 รวมพลรถใหม่-รถมือสองในฮอลล์เดียวกัน

คุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022  กล่าวว่า “งานฟาสต์  ออโต โชว์ ไทยแลนด์ ครั้งที่ 10  เป็นปีที่เรามีความพร้อมที่จะจัดงานอย่างมาก หลังจากต้องเลื่อนการจัดงานออกไปในปีที่ผ่านมา ซึ่งความพิเศษเริ่มตั้งแต่พื้นที่จากเดิมที่จัดแสดงคนละฮอลล์ ในปีนี้เราจัดแสดงในฮอลล์เดียวกัน บนพื้นที่ 15,000 ตรม. ที่ฮอลล์ EH102-104”

“โดยไฮไลท์ในปีนี้มีทั้งรถยนต์ใหม่, รถยนต์ใช้แล้ว, นิทรรศการรถยนต์ตกแต่ง, ดิจิตอล มอเตอร์สปอร์ต, นิทรรศการรถโบราณ และโซนกิจกรรมต่างๆ ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนที่มาร่วมงาน อาทิ บูธกรมการขนส่งทางบก พร้อมให้บริการต่อทะเบียนรถยนต์, จำหน่ายพ.ร.บ. ให้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับบริการของกรมการขนส่งทางบก”

“โซนระบบนิเวศยานยนต์ไฟฟ้า (EV Ecosystem) สัมผัสนวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า รวมไปถึงสถานีชาร์จไฟ และระบบนิเวศต่างๆ ที่จาก OR หรือ ปตท. น้ำมัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) ได้วางแผนไว้”

Fast Auto Show 2022 เปิดฉากสุดอลังการ

“สินค้าไลฟ์สไตล์หลากหลาย อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้าระดับไฮเอนด์ ไดสัน, สมาร์ตวอชท์ การ์มิน และผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคาร์ซีทจากบริษัทคิดโด แปซิฟิค อาทิ แบรนด์ Chicco (คิคโค่), Graco (เกรโก้), Recaro (เรคาโร่) ที่จะช่วยให้ผู้ที่มีความสนใจสามารถเลือก เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ต่างๆ เหล่านี้ได้ง่ายขึ้น”

“นอกจากนี้ภายในงานยังมีพันธมิตรทางการเงินกรุงศรี ออโต้ ที่ร่วมงานกันเป็นปีที่ 6 ซึ่งปีนี้จัดโปรโมชั่นผ่อนสบายสูงสุด 84 เดือน อนุมัติภายใน 15 นาที อีกด้วย”

สำหรับงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 คุณพัฒนเดช ประธานจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ตั้งเป้าหมายยอดจองรถยนต์ 2,600 คัน แบ่งออกเป็นรถยนต์ใหม่ 1,800 คัน  รถยนต์ใช้แล้ว 800 คัน

ยกทัพรถใหม่ 9 แบรนด์มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ปกติ,ปลั๊ก-อิน ไฮบริด, EV

คุณชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองประธานจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 กล่าวว่าในปีนี้มีผู้ประกอบการรถใหม่เข้าร่วมงาน 9 แบรนด์ ได้แก่ HONDA, ISUZU, MAZDA, MG, MITSUBISHI, SUBARU, SUZUKI, TOYOTA และ VOLVO โดยแต่ละแบรนด์ได้นำรถยนต์รุ่นใหม่, รุ่นพิเศษ ทั้งเครื่องยนต์สันดาปภายในปกติ, รถยนต์ปลั๊ก-อิน ไฮบริด และรถยนต์ไฟฟ้า EV 100% มานำเสนอ พร้อมกันนี้ยังมีข้อเสนอทางการเงิน และโปรโมชั่นที่น่าสนใจเฉพาะภายในงานอีกด้วย

“ตลาดเริ่มฟื้นตัวหลังมาตรการต่างๆ เริ่มควบคุมได้และมีความผ่อนคลาย ดังนั้นเชื่อว่างานปีนี้คึกคัก ในส่วนของรถใหม่ที่ร่วมงานมีความน่าสนใจ ทั้งแบบเครื่องยนต์ปกติ รวมไปถึงรถปลั๊ก-อิน และรถยนต์ไฟฟ้า ที่ล่าสุดหลายค่ายประกาศปรับลดราคาจำหน่ายลงอีกด้วย” คุณชลัทชัย กล่าว

รถยนต์ใช้แล้ว 12 ราย ชูคุณภาพมาตรฐานการรับประกัน

คุณอัษฎาวุธ อาสาสรรพกิจ รองประธานจัดงาน ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022  กล่าวว่าการจัดงานในปีนี้มีพันธมิตรผู้ประกอบการรถยนต์มือสองเข้าร่วมงานจำนวน 12 ราย ได้แก่ DDS คาร์เซ็นเตอร์, THE ONE Pattanakarn, เก่ง พระราม9, เบนซ์ อมรรัชดา, โย รัชดา, ดา ศรีนครินทร์, รถเศรษฐี Sethi Premium Used Car, ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์, CarDeeSure OK, เบสท์ เซอร์วิส และ NBP CAR

“ทุกค่ายที่กล่าวมานี้จะเป็นผู้ประกอบการรายเดิมที่เข้าร่วมงานกับเรามาอย่างต่อเนื่องทุกปี มีประสบการณ์ในการคัดเลือกรถคุณภาพ และกำหนดราคาพร้อมโปรโมชั่นที่ดีที่สุดพร้อมกำหนดเงื่อนไขที่ดีที่สุดให้กับผู้ซื้อภายในงานทุกปี อาทิ ฟรีเงินดาวน์ ดอกเบี้ยต่ำ เพิ่มระยะรับประกันคุณภาพของรถสูงสุดถึง 3 ปี อีกทั้งยังสามารถนำรถใช้แล้วภายในงานเข้ารับบริการหลังการขายที่ศูนย์รถยนต์ของแบรนด์ต่างๆ ได้ทั่วประเทศ และปีนี้มีผู้ประกอบการรายใหม่ CARS24 บริษัทซื้อขายรถมือสองออนไลน์รายใหญ่ ร่วมจัดจำหน่ายภายในงานเป็นปีแรกอีกด้วย”

สำหรับจุดแข็งของการซื้อรถยนต์มือสองหรือรถยนต์ใช้งานในปีนี้ยังคงรักษามาตฐานการรับประกันการซื้อคืน 100% ตามเงื่อนไข 5 ข้อ ได้แก่

1. ไม่ไฟไหม้ 2. ไม่จมน้ำ 3. ไม่มีการตัดต่อ 4. โอนทะเบียนได้ถูกกฎหมาย 5. ไม่มีการชนหนัก และพิเศษผู้ที่จองรถยนต์ใช้แล้วภายในงานทุกคันจะได้รับบัตรกำนัลจาก บี-ควิก มูลค่า 3,000 บาท

“ตลาดรถยนต์ใช้แล้ว–รถยนต์มือสองในปีนี้คาดว่าจะเติบโต เพราะผู้บริโภคมองหารถยนต์ส่วนตัว เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้รถสาธารณะ ขณะเดียวกันรถใหม่ในท้องตลาดบางรุ่นตอนนี้ ขาดแคลน รอนาน เนื่องจากปัญหาการผลิต ทำให้ผู้บริโภคที่ต้องการใช้รถทันทีต้องมองหารถยนต์มือสอง ซึ่งภายในงานของเรามีรถยนต์นับพันคันมาให้เลือก พร้อมทั้งข้อเสนอโปรโมชั่นเด็ดและที่สำคัญเรามีจุดแข็งนั่นก็คือ รับประกันการซื้อคืน 100% หากรถยนต์ที่ซื้อไปมีปัญหาตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้” คุณอัษฎาวุธ กล่าว

รถโชว์หายาก 10 คัน สัมผัสประสบการณ์ Digital Motorsport

คุณอโณทัย เอี่ยมลำเนา รองประธานจัดงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022  กล่าวว่า ในปีนี้ GP e Racing ซึ่งเป็นผู้จัดการแข่งขัน Digital Motorsport ในประเทศไทย ได้นำเครื่องเล่นเกม Gran Turismo Sport  มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบการแข่งขัน Digital Motorsport

ภายในโซนอุปกรณ์ตกแต่ง โมดิฟายด์ ยังมีไฮไลต์ที่นำมาโชว์ ได้แก่ รถในการ์ตูนที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เช่น Initial D จะได้พบกับ AE 86 ของทาคุมิ กับ RX 7 เรียวสุเกะ ทีม RedSuns หรือในการตูนเรื่อง Cars ตัวเด่นอย่าง Lightning Mcqueen ก็นำมาโชว์ภายในงานด้วย และทีเด็ดที่จะได้เห็นในงานคือการจอดคู่กันครั้งแรกระหว่าง Lightning Mcqueen ของคุณเบียร์ ใบหยก กับ Lightning Mcqueen Artist  Series Aviator By Jay Shuster ของ Heng’s Garage และอีกหนึ่งความพิเศษที่จะได้เห็นในงานคือ  Bosozoku กับรถ Skyline R30 Grachan

รวมโปรโมชั่นเด็ดต้องห้ามพลาดในงานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022

โปรโมชั่นพิเศษในปีนี้เพียงแค่แอดไลน์กลุ่ม Line FAST AUTO SHOW Official มีสิทธิ์รับรางวัล และรับข่าวสารต่างๆ ส่วนผู้ที่จองรถยนต์ภายในงานทุกๆ 100,000 บาท จะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ

ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันพีทีที สเตชั่น พรีวิลเลจ การ์ด มูลค่า 1,000 บาท วันละ 5 รางวัล และ 100,000 บาท จำนวน 1 รางวัล พิเศษสุดจัดสินเชื่อรถยนต์กับกรุงศรี ออโต้ จะได้รับคูปองเพิ่มอีกเท่าตัว

ห้ามพลาด! งานฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022 ครั้งที่ 10 เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 6-10 กรกฎาคม 2565 ณ ศูนย์นิทรรศการ และการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH102-104  ข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2022

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.