เบนซ์ สตาร์แฟลก นำเสนอบริการวิถีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Private Showroom”

เบนซ์ สตาร์แฟลก ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่กับการบริการวิถีใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Private Showroom” เปิดโซนพิเศษให้ลูกค้าได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่า เพื่อสัมผัสกับรายละเอียดความโดดเด่นล้ำสมัยของรถ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG ในดวงใจแบบส่วนตัวมากๆ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าสุดๆ

คุณชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทสตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “ควบคู่ไปกับการบริการวิถีใหม่ #STAYHOME Service ในการบริการนำรถ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG รุ่นใหม่ๆ ไปให้ลูกค้าได้ลองขับถึงบ้าน ซึ่งได้รับความสนใจ และลูกค้ามีความพึงพอใจกับบริการนี้มาก ล่าสุดเบนซ์ สตาร์แฟลก ยังได้เพิ่มบริการใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ Private Showroom เปิดโซนพิเศษให้เป็นโชว์รูมส่วนตัว เพื่อให้ลูกค้าที่ต้องการเดินทางมาชมรถแต่ละรุ่นที่สนใจมีความปลอดภัยและสบายใจ โดยเบนซ์ สตาร์แฟลก ยังจัดโปรโมชั่นเพิ่มให้เป็นพิเศษด้วย”

Benz Star Flag-Private Showroom (1 (4)

Benz Star Flag-Private Showroom (1 (6)

“Private Showroom เป็นการจัดพื้นที่ Private Area บนชั้น 6 ของเบนซ์ สตาร์แฟลก ให้เป็นเสมือน Private Gallery ส่วนตัวของลูกค้า โดยในแต่ละครั้งที่นัดหมายลูกค้าสามารถขอชมรถ Mercedes-Benz และ Mercedes-AMG รุ่นใหม่ๆ ที่ต้องการชมพร้อมๆ กันได้ถึง 3 รุ่น โดยทันทีที่เดินทางมาถึงโชว์รูม ลูกค้าจะสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ ตั้งแต่พื้นที่จอดรถส่วนตัว เจ้าหน้าที่ส่วนงานขายที่พร้อมต้อนรับ และดูแลคุณโดยเฉพาะ และนำขึ้นลิฟท์ส่วนตัวไปยัง Private Gallery ซึ่งมีการทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อโรคเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทุกครั้ง พร้อมบริการของว่าง และเครื่องดื่มร้อนเย็น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ลูกค้าได้ชมรถอย่างสบายใจ และสัมผัสถึงความเอ็กซ์คลูซีฟของ Private Showroom จริงๆ”

การบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Private Showroom ด้วยความใส่ใจจากเบนซ์ สตาร์แฟลก เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 โดยรับลูกค้าได้วันละ 3 คิว มีเวลาต่อคิวประมาณ 2 ชั่วโมง ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่หมายเลข 02-248-6699 พร้อมแจ้งวันเวลาที่สะดวก รุ่นรถที่สนใจชมมากที่สุด จำนวน 3 รุ่น และจำนวนสมาชิกที่จะเดินทางมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกชมรถแบบ Private พร้อมกัน ภายใต้สโลแกน “ซื้อรถราคาดีที่สุดต้องซื้อกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก เท่านั้น!” และ #อย่าเพิ่งตัดสินใจถ้ายังไม่ได้คุยกับ เบนซ์ สตาร์แฟลก ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ลูกค้าที่ออกรถในช่วงนี้ สามารถเลือกรับ โปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มในรถแต่ละรุ่นได้เลย โดยทุกรุ่นมีการดูแลบริการหลังการขายนานถึง 5 ปี

Benz Star Flag-Private Showroom (1)

Benz Star Flag-Private Showroom (1 (7)

สำหรับข้อเสนอพิเศษที่ เบนซ์ สตาร์แฟลก ยังคงจัดให้และพร้อมมอบให้ทุกวัน คือ

  • The new E-Class แลกเลยไม่ต้องดาวน์ พร้อมดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี นาน 5 ปี
  • ส่วนลดพิเศษ สำหรับบุคลากรทางการแพทย์
  • ส่วนลดพิเศษสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส- เบนซ์ รุ่นขายดีได้แก่ GLE 350 de 4MATIC Exclusive, GLE 300 d 4MATIC AMG Dynamic, GLC 220 d AMG Dynamic, Mercedes-AMG A 45 S 4MATIC+ ซึ่งมีเพียง 10 คัน ในประเทศไทย, V 250 d Business PLUS, Mercedes-AMG GLA 35 4MATIC, C 300 e AMG Sport, E 220 d AMG Sport, C 220 d Avantgarde
  • ส่วนลดพิเศษถึง 2 ล้านบาท สำหรับ Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupe ซึ่งมีเพียง 20 คัน ในประเทศไทย และมีที่เบนซ์ สตาร์แฟลก ที่เดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)                 ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายขาย โทร 02-2486699 รวมถึงช่องทางโซเซียลมีเดียของเบนซ์ สตาร์แฟลก ได้ทุกช่องทางเว็บไซต์ www.starflag.mercedes-benz.co.th/Line: @Benzstarflag/FB: Benzstarflag และ IG: Benzstarflag

Benz Star Flag-Private Showroom (1 (3)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: เบนซ์ สตาร์แฟลก

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.