เปิดตัว Auction Express แพลตฟอร์มประมูลรถออนไลน์ใหม่

อ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส (Auction Express) บริษัทประมูลรถยนต์ออนไลน์แพลตฟอร์มใหม่ เปิดตัวพร้อมลุยตลาดประมูลรถมือสองเต็มรูปแบบ มั่นใจได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยบริการมาตรฐาน รวดเร็ว ครบวงจร และทีมงานมืออาชีพ

รุ่งโรจน์ ขันชะลี ประธานบริษัทอ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส เปิดเผยว่า “บริษัทฯ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดำเนินธุรกิจรถใช้แล้วและแนวโน้มการขยายตัวในประเทศไทยจึงได้จัดตั้ง Auction Express บริษัทประมูลรถยนต์ออนไลน์รูปแบบใหม่ เพื่อรองรับพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใช้ช่องทางออนไลน์ในการซื้อขายมากขึ้น รวมทั้งเป็นการตอบสนองความต้องการของตลาดรถยนต์มือสองในประเทศที่กำลังเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก โดยปัจจุบันการซื้อขายในตลาดรถยนต์มือสองมีตัวเลขประมาณ 1.3 ล้านคัน ทั้งนี้แหล่งรถจากการประมูลนับเป็นส่วนสำคัญในการส่งเสริมการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบธุรกิจรถใช้แล้ว ในขณะที่สถานการณ์ COVID-19 เป็นปัจจัยช่วยให้แนวโน้มชัดเจนยิ่งขึ้น”

เปิดตัว Auction Express แพลตฟอร์มประมูลรถออนไลน์

“ความต้องการของผู้ประกอบการคือ ความสะดวกและความน่าเชื่อถือ ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถตอบโจทย์นี้ได้อย่างชัดเจน เนื่องจากค่านิยมหลักของบริษัทก็คือผู้ให้บริการประมูลที่มีความโปร่งใส เชื่อถือได้ ให้บริการแบบครบวงจร และมีความเป็นมืออาชีพ บริษัทฯต้องการให้ทุกฝ่ายสามารถเข้าถึง การประมูลที่มี มาตรฐาน น่าเชื่อถือ ได้อย่างสะดวกสบาย ในขณะเดียวกันก็พร้อมที่จะร่วมมือกับบริษัทประมูลอื่นๆ และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมการประมูลรถยนต์ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อยกระดับมาตรฐานการประมูลรถยนต์ใช้แล้วในประเทศให้เป็นมาตรฐานสากล มีความน่าเชื่อถือ มั่นใจได้ ทั้งในด้านคุณภาพ และด้านราคา” รุ่งโรจน์ กล่าว

กำพล เอกเมธีพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการบริษัท Auction Express กล่าวว่า “เราได้กำหนดกลยุทธ์หลักในการทำธุรกิจคือ “มาตรฐาน  รวดเร็ว ครบวงจร” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อและผู้ขาย โดยบริษัทฯ ให้บริการด้านต่าง ๆ แบบครบวงจร เพื่อให้ทั้งผู้ขายและผู้ซื้อมีความสะดวกสบาย และ มั่นใจไร้กังวล ได้แก่

• มาตรฐานด้วยมาตรฐานการตรวจสภาพรถ TVI-A (Thailand Vehicle Inspection-Auction Grading Standard ) ที่ครอบคลุมทุกรายละเอียดที่สำคัญมากที่สุด มีการทดสอบด้วยการขับขี่จริง ซึ่งในรายการรถประมูล จะแสดงผลข้อมูลการตรวจสภาพอย่างละเอียดพร้อมรูปภาพที่ชัดเจน และยังมีวิดีโอเพื่อรับฟังเสียงเครื่องยนต์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้ประมูลยิ่งขึ้น สามารถประมูลได้โดยไม่จำเป็นต้องมาดูด้วยตนเองอีกต่อไป ที่สำคัญสำหรับรถที่เข้าร่วมโครงการ GTBB (Guarantee Buy Back) หากพบว่ามีการประเมินไม่ถูกต้องในจุดที่กำหนด เรายินดีรับซื้อคืนอีกด้วย

Auction-Express-Car-sale-online (2)

Auction-Express-Car-sale-online (4)

• รวดเร็ว ด้วยระบบจัดการการประมูล หรือ AMOS ช่วยให้ประหยัดเวลา สะดวกสบายยิ่งขึ้น และสามารถปรับได้ตามความต้องการลูกค้าที่แตกต่างกัน

>>มีการประมูล 2 รูปแบบ คือ รายสัปดาห์ และรายวัน

>>วิธีการเคาะหรือเสนอราคาประมูล รูปแบบใหม่ คือ การฝากราคาล่วงหน้าอัตโนมัติ (Proxy bid) และการซื้อทันที (Buy It Now)

>>ช่วยให้ผู้ประมูลทั่วประเทศ มีโอกาสเข้าถึงการประมูลรถยนต์ที่มีมาตรฐานได้มากขึ้น

• ครบวงจร ด้วยบริการเพิ่มเติมอื่นๆ อีกมากมาย เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น ได้แก่ บริการขนย้ายรถ บริการที่จอดรถ บริการปรับสภาพและฟื้นฟูสภาพรถ บริการสินเชื่อและประกันภัย บริการอบรม บริการข้อมูลราคา เป็นต้น”

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีระบบสมาชิกประเภทต่างๆ ขึ้นอยู่กับประเภทและความต้องการของลูกค้า สามารถสมัครทดลองใช้งานได้ฟรี 30 วัน ในปีนี้ตั้งเป้าหมายไว้ที่ 9,200 คัน โดยแหล่งที่มาของรถมาจากผู้ขายที่เป็นเครือข่ายพันธมิตรของเรา รวมถึงจากแหล่งอื่นๆ ซึ่งเป็นรถจากหลากหลายยี่ห้อ”

เปิดตัว Auction Express แพลตฟอร์มประมูลรถออนไลน์

พัฒนเดช อาสาสรรพกิจ Brand Ambassador บริษัทอ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส (Auction Express) กล่าวเพิ่มเติมว่า “การประมูลรถยนต์ออนไลน์ จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ผู้ประกอบการได้รับสะดวก และสามารถใช้เวลาในการทำธุรกิจได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยมีปัจจัยที่สำคัญคือ ความถูกต้อง แม่นยำของการตรวจประเมินสภาพรถ ซึ่งบริษัทฯ จะช่วยยกระดับมาตรฐานของการประมูลรถยนต์ในประเทศ ด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่ของการตรวจสภาพรถให้มีความถูกต้อง แม่นยำ ครอบคลุมครบถ้วน”

สำหรับผู้ต้องการติดต่อหรือเข้าดูรายละเอียดเกี่ยวกับการประมูลรถยนต์มือสอง บริษัทอ็อคชั่น เอ็กซ์เพรส ช่องทางการติดต่อ www.auctionexpress.co.th  และ www.facebook.com/auctionexpressthailand

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: Auction Express

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.