Month: February 2024

La Vanille ไอศกรีมสไตล์ฝรั่งเศสเปิดตัวร้านใหม่ดีไซน์ชิคแห่งแรกที่ The Emporium

ทนเสียงเรียกร้องของแฟนคลับไม่ไหว ‘La Vanille’ (ลาวานีเยอ) ผู้เชี่ยวชาญการรังสรรค์ไอศกรีมและซอร์เบต์ (Sorbet) รสชาติโดนใจสไตล์ออริจินัลจากฝรั่งเศสมากว่า 15 ปี (more…)

READ MORE
  • February 22, 2024
  • Less than a minute

FUJIFILM X100VI ดีไซน์มินิมอลเรียบเท่หนึ่งเดียวในวงการ พร้อมกันสั่นในตัวกล้อง

บริษัท ฟูจิฟิล์ม (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัว FUJIFILM X100VI กล้องดิจิทัลรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล X ชูความโดดเด่นในการถ่ายภาพสวยคุณภาพสูง ขนาดกะทัดรัด และตัวกล้องน้ำหนักเบา (more…)

READ MORE
  • February 21, 2024
  • Less than a minute

Peugeot, Jeep เตรียมเปิดตัว 3 โมเดลใหม่ในงานบางกอก มอเตอร์โชว์ 2024

เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) ผู้นำเข้า-จัดจำหน่าย Peugeot แบรนด์รถยนต์ชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส และ Jeep ราชาออฟ-โรด สัญชาติอเมริกัน อย่างเป็นทางการในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวผลประกอบการประจำปี 2566 พร้อมทั้งประกาศแผนเตรียมเปิดตัว New Peugeot 408 GT, All-New Jeep Grand Cherokee Summit Reserve 4xe

READ MORE
  • February 16, 2024
  • Less than a minute

Maserati เปิดตัว GranTurismo โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ

มาเซราติ ประเทศไทย เปิดตัว Maserati GranTurismo โฉมใหม่ อย่างเป็นทางการ พร้อมนำเสนอรุ่นย่อยใหม่ Folgore ขับเคลื่อนด้วยพลังไฟฟ้า 100% โดยมีกำหนดเผยโฉมต่อสาธารณชนในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายนนี้ ที่ชาแลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี (more…)

READ MORE
  • February 14, 2024
  • Less than a minute

Maserati เดินหน้ายึดแผนผลิตรถยนต์ในอิตาลี 100%

Maserati ผู้ผลิตรถยนต์หรูแบรนด์แรกของอิตาลีที่พัฒนา และผลิต รถยนต์ไฟฟ้า ประกาศเดินหน้าตามแผนสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนที่ให้ความสำคัญกับแบรนด์ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อเนื่อง (more…)

READ MORE
  • February 7, 2024
  • Less than a minute

HUAWEI MatePad Pro 13.2 แท็บเล็ตน้ำหนักเบา บางเฉียบ สไตล์หรู

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI MatePad Pro 13.2” แท็บเล็ตเรือธงรุ่นล่าสุดในตระกูล MatePad Pro มาพร้อมหน้าจอ Flexible OLED ที่ยืดหยุ่น การออกแบบที่บางเฉียบและน้ำหนักเบา (more…)

READ MORE
  • February 5, 2024
  • Less than a minute

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยกระดับค้าปลีกลักชัวรี่ในไทย ซื้อรถที่ไหนก็ได้ราคาเดียวกันทั่วประเทศ

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ยกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกระดับลักชัวรี่ในไทย เปิดตัวโมเดลธุรกิจ “Retail of the Future” อย่างเป็นทางการ เดินหน้าพลิกโฉมธุรกิจค้าปลีกของแบรนด์สู่ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ พร้อมนำเสนอประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าในทุกมิติ หลังการหารือกับตัวแทนจำหน่ายฯ ทั่วประเทศ “Retail of the Future” เป็นโมเดลธุรกิจที่มอบข้อได้เปรียบให้กับลูกค้าโดยตรง เน้นเรื่องความโปร่งใสด้านราคาและข้อเสนอที่เท่าเทียมกันในทุกแพลตฟอร์ม รวมไปถึงการที่ลูกค้าสามารถเลือกรถยนต์ทุกรุ่นที่ต้องการผ่านระบบคลังสินค้าส่วนกลางที่เชื่อมต่อกันทั่วประเทศ โดยผสานความโดดเด่นจากโมเดลธุรกิจให้ความสำคัญกับผลประโยชน์ของลูกค้า การเป็นธุรกิจที่ยั่งยืนและจูงใจสำหรับตัวแทนจำหน่ายฯ ในขณะที่สามารถสร้างโอกาสใหม่ๆ ให้กับแบรนด์ ในการเข้าถึงลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

READ MORE
  • February 5, 2024
  • Less than a minute

สัมผัสความเหนือชั้นของ THE NEW MACAN กับการทดสอบภายใต้สภาวะอันหฤโหด

ปอร์เช่ (Porsche) นำรถต้นแบบของมาคันน์ (Macan) รถสปอร์ตอเนกประสงค์ (SUV) พลังงานไฟฟ้า 100% เข้ารับการทดสอบสมรรถภาพอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดตัวสู่สายตาชาวโลก หลังจากผ่านไปกว่าหนึ่งทศวรรษหลังการเปิดตัว มาคันน์ (Macan) รุ่นแรก ปัจจุบันถือเป็นการเปิดตัวของเจเนอเรชั่นที่ 2 ซึ่งเป็นรถพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ นับเป็นแนวทางการพัฒนาใหม่ของปอร์เช่ (Porsche) ที่สร้างบนพื้นฐานของ New Premium Platform Electric (PPE)

READ MORE