Vespa GTS Super Sport 300 HPE “สีขาวใหม่ White Innocenza” เสน่ห์แห่งความเท่เรียบง่ายสไตล์เรโทรโมเดิร์นสปอร์ต

สานต่อเรื่องราวความเร็วแรงในคอนเซ็ปต์ Super Sport จากที่สุดแห่งเวสป้าเฟรมใหญ่ Vespa GTS ที่พร้อมปลุกจิตวิญญาณเหล่านักบิดครั้งใหม่กับ “Vespa GTS Super Sport 300 HPE สีขาวใหม่ White Innocenza” มาพร้อมเสน่ห์แห่งความเท่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยสไตล์เรโทรโมเดิร์นสปอร์ต เติมเต็มความพรีเมียมด้วยการตกแต่งสีแดงสุดโมเดิร์นรอบคันทั้งบังแตร 3 แถบบริเวณเน็กไท, สปริงโช๊ค, บังโคลนหน้า และชุดสติ๊กเกอร์ด้านข้างตัวถัง มาพร้อมเบาะปั๊มลอน และล้อแม็กสีดำเสริมลุคความเท่

ที่สำคัญยังคงขุมพลังกับสุดยอดสมรรถนะตามแบบฉบับเวสป้า จีทีเอส กับเครื่องยนต์ “HPE (High Performance Engine) ขนาด 300 ซีซี เครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดของเวสป้าเท่าที่เคยมีมา ที่มอบความรู้สึกโดดเด่น เท่ และหรูหรา เมื่อได้ขับขี่สกู๊ตเตอร์คันนี้ในทุกเส้นทาง

Vespa GTS Super Sport 300 HPE - White Innocenza (2)

Vespa GTS Super Sport 300 HPE - White Innocenza (4)

Vespa GTS Super Sport 300 HPE White Innocenza เน้นย้ำความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยไฟหน้าทรงกลมสุดคลาสสิกที่มอบความส่องสว่างแบบ Full LED เข้าคู่กับไฟท้ายแบบ LED ตัดขอบเส้นสายให้มีความพรีเมียมมากขึ้นด้วยกรอบไฟชุบโครเมียม และเพิ่มการกระจายแสงสว่าง เพื่อสร้างความชัดเจนในทุกเส้นทางยามค่ำคืน และไฟส่องสว่างขณะขับขี่เวลากลางวันแบบ (Day Time Running Light)

ด้านขุมพลัง Vespa GTS Super Sport 300 HPE มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ทรงพลังที่สุดของเวสป้า HPE (High Performance Engine) ขนาด 300 ซีซี 4 จังหวะลูกสูบเดี่ยว ภายใต้มาตรฐานยูโร 4 ให้กำลังสูงสุด 17 กิโลวัตต์ที่ 8,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 25.5 นิวตันเมตรที่ 5,500 รอบต่อนาที เพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 12 เปอร์เซ็นต์ แถมประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงมากขึ้น และทำให้ทุกเส้นทางขับขี่เป็นเรื่องง่ายๆ นุ่มนวล ด้วยระบบกันสะเทือนของ Vespa GTS Super Sport 300 HPE กับโช๊คอัพหน้าไฮดรอลิคแบบแขนเดี่ยว และโช๊คอัพหลังแบบไฮดรอลิกคู่ ปรับได้ถึง 4 ระดับ อุ่นใจด้วยระบบป้องกันการลื่นไถล ASR (Anti-Slip Regulation) และดิสก์เบรกหน้าหลังระบบ ABS แบบ 2 Channels

Vespa GTS Super Sport 300 HPE - White Innocenza (3)

Vespa GTS Super Sport 300 HPE White Innocenza ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของ ผู้ที่มองหาความสปอร์ตเหนือระดับที่ไม่เหมือนใคร พร้อมให้คุณออกเดินทางเพื่อไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในราคา 215,900 บาท โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ และสามารถติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ของเวสป้าได้ที่ LINE Official Account @vespathailand หรือ http://www.vespa.co.th, เฟซบุ๊ก Official Vespa Society Thailand และอินสตาแกรม @vespathailand

 

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: Vespa Thailand

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.