ททท. จับมือ GoPro จัดทริป GoPro Creator Camp 2020 ครั้งแรกในเมืองไทย

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) จับมือ GoPro แบรนด์ Action Camera ยอดนิยม จัดทริป GoPro Creator Camp 2020 ครั้งแรกในประเทศไทย โดยเชิญเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายไลฟ์สไตล์ และท่องเที่ยวจาก GoPro หรือ GoProFamily กว่า 10 ชีวิต บินตรงสู่จังหวัดภูเก็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ ท่องเที่ยววัฒนธรรม สัมผัสประสบการณ์แบบใหม่ลิ้มรสอาหารพื้นบ้าน และเดินทางแบบคนท้องถิ่นหรือ CULT

เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ มีโอกาสทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ และพาไปลิ้มรสร้านอาหารชั้นนำที่คุณไม่ควรพลาดในจังหวัดภูเก็ต อาทิเช่น การดำน้ำแบบ Snorkeling ที่เกาะพีพี โดย Love Andaman, ทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ Zip lines ที่ Hanuman World Phuket, รับประทานอาหารพื้นเมืองของร้านที่ได้รับรางวัล Michelin Guide อย่าง เดอะ ฌาร์ม, เดินชมบ้านสไตล์ ชิโน-โปรตุกีส หลังแรกของจังหวัดภูเก็ตหรือที่เรียกว่า อังม่อเหลา ณ บ้านชินประชา พร้อมรับประทานอาหารเช้าสุดพิเศษแบบชาวภูเก็ต, รับประทานอาหารเย็นที่ ร้านอาหารบ้านริมผา

 

ปิดท้ายด้วยค่ำคืนการประกาศรางวัลสำหรับอินฟลูเอนเซอร์ ที่ร้านอาหาร La Gritta, โรงแรม Amari Phuket เรียกได้ว่าอินฟลูเอนเซอร์แต่ละคนนั้นได้สัมผัสบรรยากาศในอีกมุมมองหนึ่งของภูเก็ตทั้งเรื่องของวัฒนธรรม อาหารพื้นเมือง และกิจกรรมใหม่ๆ ตามคอนเซ็ปต์ CULT กันอย่างอิ่มหนำสำราญกันเลยทีเดียว

นอกเหนือจากการสนับสนุนการท่องเที่ยวแล้ว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยยังคงเน้นย้ำเรื่องการ์ดไม่ตก เพื่อป้องกันไวรัสโควิด-19 อีกด้วย ส่วนใครที่สนใจเดินรอยตามเส้นทางอินฟลูเอนเซอร์แก็งค์นี้สามารถชมวีดีโอรวบรวมบรรยากาศและกิจกรรมของทั้ง 4 วันได้ที่ลิงค์ https://bit.ly/3pWeb9F

TAT-GoPro 4X (7)

 

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: Go Pro

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.