RELAX AND RECHARGE AT CREST RESORT AND POOL VILLA

ปลายฝนต้นหนาว ไม่จำเป็นต้องขึ้นเขาเสมอไป เพราะการลงทะเลช่วงเวลานี้ ถือเป็นสิ่งที่ท้าทายของนักโต้คลื่น อีกทั้งภูเก็ตในช่วงเดือนนี้ นับเป็นช่วงเวลาที่อากาศดีสุดๆ ลมทะเลพัดเย็นสบาย แดดไม่มากนัก ทำให้เป็นอีกช่วงเวลาที่ดีที่สุดช่วงหนึ่งของทะเล

S__69156939 (Custom)เมื่อมาเยือนภูเก็ต สิ่งแรกที่ต้องมองหาคือห้องพัก โรงแรมที่ดีที่สุด นอนพักได้อย่างสบายที่สุด ที่สำคัญวิวต้องดีที่สุด เราจึงเลือกพักที่ CREST RESORT & POOL VILLAS เพื่อให้ธรรมชาติได้บำบัด และชาร์จแบตร่างกายหลังจากที่เราเหนื่อยล้าจากการทำงานอย่างหนัก

04. Hotel Exterior (Custom)Crest เป็นรีสอร์ตหรูที่ได้รับการออกแบบเชิงนิเวศอันหรูหรา พร้อมสร้างแรงบันดาลใจสำหรับนักเดินทางที่มองหาการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่มีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวาพักผ่อนระยะยาว หรือจะเลือกเป็นสถานที่ฮันนีมูน อีกทั้งยังได้อารมณ์เสมือนการผจญภัยไปพร้อมครอบครัว หรือจะเลือกเป็นที่ประชุมขององค์กร จัดงานสัมมนา หรือปาร์ตี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

S__69156941 (Custom)Crest Resort ตั้งอยู่บนเนินเขาที่นุ่มนวลบนหาดไตรตรังที่สวยงามนอกป่าตอง ล้อมรอบด้วยป่าฝนเขตร้อน และทิวทัศน์ แบบกว้างกว่า 180 องศา โอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีฟ้าครามจากทะเลอันดามันที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทะเลที่สวยที่สุดในประเทศไทย Crest Resort เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนตามธรรมชาติที่คุณ และครอบครัวสมควรได้รับ ภายในบรรยากาศที่น่าหลงใหลนี้

06. Lobby (Custom)07. Hotel Exterior (Custom)ห้องพักที่เปี่ยมไปด้วยความหรูหราของที่นี่ ถูกสรรสร้างขึ้นมาก็เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักท่องเที่ยว ห้องพักทั้งหมดที่ Crest Resort & Pool Villa แตกต่างกันไปตั้งแต่ห้องที่มีวิวทะเลที่กว้างขวางเป็นพิเศษไปจนถึงพูลวิลล่าแบบดูเพล็กซ์ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักขั้นพื้นฐานระดับพรีเมี่ยมทั้งหมดได้รับการบริการจากผู้ช่วยส่วนตัวของรีสอร์ท ด้วยห้องพัก 144 ห้องรวมถึงห้องดีลักซ์ 25 ห้องห้องดีลักซ์ซีวิว 56 ห้องห้องดีลักซ์พูลแอคเซส 29 ห้องและพูลวิลล่าที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม 34 หลังตั้งอยู่บนเทือกเขาป่าตองเพนนินซูล่าท่ามกลางป่าฝนที่เก่าแก่ที่สุดและยังไม่ถูกทำลายของภูเก็ตด้วยเอกลักษณ์ของวิวทะเลที่สวยงามโดยรอบสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ สภาพอากาศปานกลางและทุ่งหญ้าเขียวขจีที่กว้างใหญ่ ช่างเป็นความสวยงาม สงบและเหมาะแก่การพักผ่อนมากที่สุด

 • 01. Deluxe Room (Custom)02. Deluxe Room (Custom)Deluxe Room ห้องมาตรฐานขนาด 42.40 – 47.83 ตารางเมตร มีห้องน้ำในตัวและเครื่องอำนวยความสะดวกครับครัน ตกแต่งด้วยโซฟาเนื้อนุ่ม เก้าอี้ปีกโต๊ะเขียนหนังสือทีวีขนาด 46 นิ้วและแท่นวางอุปกรณ์เหล่านี้มีทุกอย่างสำหรับนักเดินทางสมัยใหม่ในปัจจุบัน
 • 03. Deluxe Sea View (Custom)09. Deluxe Sea View (Custom)01. Deluxe Seaview (Custom)Deluxe Sea View ห้องพักวิวทะเลขนาด 40 ตรม. – 47.83 ตารางเมตรได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์มีห้องน้ำกว้างขวางโซฟาหนานุ่ม โต๊ะเขียนหนังสือทีวีขนาด 46 นิ้วและแท่นวาง ห้องพักมีทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลอันดามันหาดป่าตองหรือหาดไตรตรัง
  • 09.Deluxe Pool Access Sea View (Custom)01.Deluxe Pool Access Sea View (Custom)

05.Deluxe Pool Access Sea View (Custom)

06.Deluxe Pool Access Sea View (Custom)

 • DELUXE POOL ACCESS SEA VIEW มีพื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. – 49.49 ตารางเมตร เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งจากระเบียงส่วนตัวและอ่างจากุซซี่ ซึ่งสามารถเข้าถึงได้โดยระเบียงไม้กลางแจ้ง ด้วยการตกแต่งและผ้าหรูหราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบทั้ง 3 ของท้องฟ้าดินและมหาสมุทรเพื่อสะท้อนถึงธรรมชาติแขกผู้เข้าพักจะได้พบกับการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าห้องพักมีทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามันทั้งหาดป่าตองหรือหาดไตรตรัง
 • 04. Deluxe Pool Villa (Custom)02. Deluxe Pool Villa (Custom)05. Deluxe Pool Villa (Custom)DELUXE POOL VILLA ห้องพักที่ถูกโอบล้อมด้วยโทนสีฟ้าของท้องฟ้าโปร่งและสายลมอ่อนๆ จากทะเลในห้องดีลักซ์พูลวิลล่าของคุณอย่างเป็นส่วนตัว เลือกวิลล่าที่ตั้งอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกและกระโดดลงไปในสระว่ายน้ำส่วนตัวของคุณเอง
 • 5. Backdrop (Custom)รูปภาพ 23-3-60 18 08 57 (Custom)Sixth Floor.3 (Custom)Premium Poolvilla (24) (Custom)PREMIER POOL VILLA ห้องพักขนาดใหญ่ 100 ตารางเมตร เป็นวิลล่าริมสระว่ายน้ำสุดโรแมนติกเหมาะสำหรับคู่รักสามารถชมวิวทะเลได้สุดลูกหูลูกตา พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์อันหรูหราและมีสไตล์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่หันหน้าออกสู่ทะเลและภูเขา พร้อมอ่างจากุซซี่ที่ล้อมรอบด้วยความงามของธรรมชาติและทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน
 • Crest .008 (Custom)Crest .010 (Custom)Crest .022 (Custom)Crest .002 (Custom)FAMILY POOL VILLA ห้องพักที่คุณสามารถชมพระอาทิตย์ลับของฟ้าจากลานอาบแดดส่วนตัวของคุณหรือเปิดประตูระเบียงห้องสวีทของคุณ เพื่อได้ชื่นชมทิวทัศน์ขณะนอนอยู่บนเตียง โทนสีภายในช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับห้องชุดของคุณแสดงให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติของวิลล่า ได้ความผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่กลางแจ้งและดื่มด่ำไปกับภาพที่สมบูรณ์แบบของทะเลอันดามัน เสมือนนอนพักอยู่บนสรวงสวรรค์ มาพร้อม 1 เตียงใหญ่ (คิงไซส์) 1 เตียงเดี่ยว 1 โซฟาเบด

CREST RESORT AND POOL VILLA ตั้งอยู่ที่ : 95 ถ.หมื่นเงิน ไตรตรัง หาดป่าตอง กะทู้ ภูเก็ต

ราคาเริ่มต้น : 4,000 – 40,000 บาท โทร. 076 310 088

Comments are closed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

Save