Rado True Thinline Les CouleursTM Le Corbusier ดีไซน์แห่งอนาคต

นับเป็นสถาปัตยกรรมบนเรือนเวลาที่ถ่ายทอดออกมาสะกดทุกสายตาได้อย่างน่าทึ่ง สำหรับ ราโด แบรนด์เรือนเวลาระดับโลก ที่ได้ร่วมมือกับ นักออกแบบชื่อดังอย่าง เลอ กอร์บูร์ซิเย่ (Le Corbusier) เพื่อรังสรรค์เรือนเวลาคอลเล็กชั่นพิเศษออกมา กับ “ราโด ทรู ทินไลน์ เลส์ คูล์เลอร์ เลอ กอร์บูร์ซิเย่”

23 (Custom)ราโด ผู้สรรสร้างนวัตกรรมเรือนเวลาระดับโลก สุดยอดงานออกแบบล้ำสมัย ผู้นำเทคโนโลยีด้านวัสดุศาสตร์ของวงการนาฬิกาจากสวิตเซอร์แลนด์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Les Couleurs Suisse องค์กรที่อยู่ภายใต้ Fondation Le Corbusier ซึ่งถือสิทธิ์ในการออกใบอนุญาตการใช้ชุดสีเชิงสถาปัตยกรรม “Architectural Polychromy” ของนักออกแบบชื่อดังอย่าง เลอ กอร์บูร์ซิเย่ (Le Corbusier) แต่เพียงผู้เดียว สำหรับแบรนด์การร่วมมือครั้งนี้จึงเป็นอีกจุดเปลี่ยนสำคัญในการต่อยอดความท้าทายด้านการออกแบบในโลกแห่งเครื่องบอกเวลาให้พัฒนาไปอีกระดับ

22 (Custom)เลอ กอร์บูร์ซิเย่ หนึ่งในสถาปนิกและนักออกแบบระดับตำนาน ผู้นำแนวคิดสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่สร้างสรรค์ไอเดียมานับไม่ถ้วน เกิดที่ประเทศแห่งการผลิตนาฬิกาชั้นนำอย่าง สวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุและถูกกล่าวขานในวงกว้างเกี่ยวกับการค้นพบทฤษฎีสีที่ก้าวล้ำจนนำไปสู่การพัฒนาชุดสีเชิงสถาปัตยกรรม “Architectural Polychromy” ที่ใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยสีสันแห่งสถาปัตยกรรมนี้ถูกคิดค้นและเปิดตัวครั้งแรกในปี 1931 ก่อนพัฒนาต่อเนื่องและสร้างความฮือฮาอีกครั้งในปี 1959 ได้รับการพิสูจน์โดยสถาปนิกและนักออกแบบชั้นนำว่าเป็นชุดสีเชิงสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น
มอบความกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติและสามารถผสมผสานได้ทุกแนวทาง จำแนกได้ถึง 63 เฉดสี จาก 2 คอลเลคชั่น ซึ่งทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็น 9 กลุ่มด้วยเฉดและโทนสีที่ต่างกัน

27 (Custom)ขณะที่ ราโด ประสบความสำเร็จในการสร้างสีสันลงบนไฮเทคเซรามิกถึง 14 สี นับตั้งแต่เริ่มใช้ไฮเทคเซรามิกครั้งแรกในปี 1986 และกลายเป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาสีบนไฮเทคเซรามิกจนถึงทุกวันนี้ โดยสิ่งท้าทายที่สุดสำหรับแบรนด์ก็คือการสร้างเม็ดสีให้สม่ำเสมอทั้งตัวเรือน

01 (Custom)เพื่อเฉลิมฉลองสีสันแห่งตำนานและพิสูจน์ให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ด้านการออกแบบ ปี 2019 ราโดจึงนำเสนอเรือนเวลาลิมิเต็ด เอดิชั่น ทรู ทินไลน์ เลส์ คูล์เลอร์ เลอ กอร์บูร์ซิเย่ (True Thinline Les CouleursTM Le Corbusier) บนคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันถึง 9 แบบ ไม่ว่าจะเป็น มีชีวิตชีวา, นุ่มนวล, สมดุล, โดดเด่น, ทรงพลัง, กล้าหาญ, สว่างไสว, น่าประทับใจ และบริสุทธิ์

  • 33 (Custom)16 (Custom)37 (Custom)13 (Custom)41 (Custom)18 (Custom)
  • รังสรรค์บนตัวเรือนไฮเทคเซรามิกขนาด 39 มิลลิเมตร โดยหยิบเอา 9 โทนไฮไลท์จากชุดสีเชิงสถาปัตยกรรมของ เลอ กอร์บูร์ซิเย่ มาถ่ายทอดความงาม
  • ฝาหลังทำจากไทเทเนียมมาพร้อมคริสตัลแซฟไฟร์ พิมพ์ลายดิจิทัลที่แสดงชุดสีเชิงสถาปัตยกรรมทั้งหมด 63 เฉดสี พร้อมข้อความ POLYCHROMIE ARCHITECTURALE และ LIMITED EDITION ONE OUT OF 999
  • แต่ละเรือนยังคงคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งความทนทานต่อรอยขีดข่วน มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบายด้วยโครงสร้างไฮเทคเซรามิกอย่างเต็มรูปแบบและโครงสร้างตัวเรือนแบบหล่อขึ้นเป็นชิ้นเดียว ที่สะท้อนถึงความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีของแบรนด์
  • แต่ละสีผลิตจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือน สนนราคาเรือนละ 66,300 บาท

45 (Custom)

09 (Custom)

51 (Custom)20 (Custom)

57 (Custom)16 (Custom)

60 (Custom)54 (Custom)สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200

 

Comments are closed.