Millennium Auto Group (มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป) จัดงานฉลองครบรอบ 25 ปี มอบ Exclusive Program สำหรับ BMW ‘The i7’ ลุ้นรับบัตรโดยสารการบินไทย ไป-กลับญี่ปุ่น และอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท
บริษัทมิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ มอเตอร์ไซค์ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้ MGC-ASIA จัดงานฉลองครบรอบ 25 อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัว Exclusive Program สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ‘The i7’ ภายใต้คอนเซปต์ ‘The i7 the Incredible 7 Series’ โดยร่วมมือกับการบินไทย ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับบัตรโดยสารสายการบินไป-กลับญี่ปุ่น มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท ยนตรกรรมอัลตราลักชัวรี่ เปี่ยมด้วยเทคโนโลยี, ล้ำสมัย และเป็นรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของบีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 พร้อมมอบ Exclusive Program สุดคุ้มค่า ที่โชว์รูม บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ทุกสาขาทั่วประเทศ
เรเน่ แกร์ฮาร์ด ประธานและซีอีโอ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี แห่งความร่วมมืออันแน่นแฟ้นระหว่างบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และมิลเลนเนียม ออโต้ ทั้ง 2 องค์กรนี้ได้ร่วมกันเสริมสร้างรากฐานทางธุรกิจให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการก้าวสู่ศักราชใหม่ร่วมกัน”
“นอกจากนี้เรายังคงร่วมกันยืนหยัดทำงานอย่างมุ่งมั่นเพื่อลูกค้า บีเอ็มดับเบิลยู, มินิ และ บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด อย่างต่อเนื่อง สำหรับโอกาสพิเศษนี้ ผมขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจกับทีมงาน มิลเลนเนียม ออโต้ สำหรับความมุ่งมั่นยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าในทุกๆ ด้าน ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการรักษาสถานะของ บีเอ็มดับเบิลยู ในฐานะแบรนด์อันดับหนึ่งในกลุ่มรถยนต์พรีเมียมของประเทศไทย เป็นเวลา 5 ปีติดต่อกัน ขอแสดงความยินดีอีกครั้งในโอกาสครบรอบ 25 ปี อันทรงคุณค่า และยินดีสำหรับความร่วมมือและการทำงานอย่างต่อเนื่องในอนาคต”
ทางด้านดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทมิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “บีเอ็มดับเบิลยู มิลเลนเนียม ออโต้ ก่อตั้งโชว์รูมแห่งแรกบนถนนพระราม 4 ตามด้วยสาขาลาดพร้าวเป็นแห่งที่สอง จากนั้นได้มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีโชว์รูมทั้งหมด 11 สาขาทั่วประเทศ รวมมินิ เอกมัย แบ่งเป็นกรุงเทพฯ 7 สาขา – พระราม 4, ลาดพร้าว, พระราม 3, พัฒนาการ-ศรีนครินทร์, สยามพารากอน, ไอคอนสยาม และ มินิ เอกมัย ขณะที่ต่างจังหวัดมี 4 สาขาหัวเมืองหลัก – อุบลราชธานี, หาดใหญ่, ภูเก็ต และสุราษฎร์ธานี”
“มิลเลนเนียม ออโต้ มีความสัมพันธุ์ที่ดีกับ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย และบริษัท การบินไทย มายาวนาน จึงขอใช้โอกาสนี้ แทนคำขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่าน ที่ได้มอบความไว้วางใจให้เราดูแล ด้วยการนำเสนอ ‘BMW The i7’ ภายใต้คอนเซปต์ ‘The i7 the Incredible 7 Series’ ยนตรกรรมลักชัวรีระดับแฟลกชิป และเป็นรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า 100% รุ่นแรกในประวัติศาสตร์ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีส์ 7 โดยมอบสิทธิประโยชน์ พร้อม Exclusive Program และสิทธิประโยชน์จาก การบินไทย รวมมูลค่ากว่า 600,000 บาท”
ขณะที่ กรกฏ ชาตะสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่สายการพาณิชย์บริษัทการบินไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีกับความร่วมมือครั้งนี้ ระหว่างการบินไทย และมิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป ซึงทั้งสององค์กรนับว่ามีความสัมพันธ์ที่ดีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนาน โดยผมเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การร่วมมือกันของทั้งสององค์กร จะเป็นการเกื้อกูลกันทางธุรกิจได้เป็นอย่างดี”
25 ปีแห่งความภาคภูมิใจกับ BMW Millennium Auto
เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี มิลเลนเนียม ออโต้ ขอมอบสิทธิประโยชน์ พร้อม Exclusive Program ให้กับลูกค้า BMW ‘The i7’ ดังต่อไปนี้
- ฟรีแพ็คเกจดูแลบำรุงรักษานาน 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง*
- ประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 3 ปี*
- Wallbox Charger*
- บัตรโดยสารสายการบินไทย ไป-กลับญี่ปุ่น จำนวน 4 ที่นั่ง (2 BC และ 2 ECO)*
- กล่องใส่กุญแจ*
- คะแนนสะสม Mobilife Point*
- BMW Advance car eye 3.0 pro*
- บัตรเครดิต UOB รูดจองสูงสุด 1,000,000 บาท ผ่อน 0% นาน 3 เดือน*
ขอเรียนเชิญลูกค้าและผู้ที่สนใจ สำรองที่นั่งเพื่อร่วมงาน High Tea Reception และกิจกรรมทดลองขับ BMW ‘The i7’ ในวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2568 ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ได้ที่เบอร์โทร. 1286
สั่งสมความเชื่อมั่นผ่านงานบริการหลังการขาย
ความเชื่อมั่นของลูกค้าคือสิ่งที่ มิลเลนเนียม ออโต้ ให้ความสำคัญตามหลัก Customer Centric หรือการมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ด้วยบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ ส่งผลให้ มิลเลนเนียม ออโต้ สามารถดูแลรถยนต์ไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ ได้อย่างดีที่สุดตามมาตรฐานสากล กับเครือข่ายศูนย์บริการ 9 สาขา รวมกว่า 150 ช่องซ่อม รองรับการให้บริการได้ถึง 113,000 คันต่อปี
ความพร้อมของเครื่องมือพิเศษในการบำรุงรักษารถยนต์ไฟฟ้า และเครื่องชาร์จ DC กำลังแรงสูง 160 กิโลวัตต์ และแบบ AC ทั้ง 9 สาขา รวมเป็นจำนวนกว่า 44 เครื่อง ด้วยงบลงทุนกว่า 50 ล้านบาท ทีมช่างซ่อมรถยนต์ไฟฟ้า บีเอ็มดับเบิลยู และ มินิ ที่มีประสบการณ์สูง ผ่านการรับรองจาก บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ปิดท้ายด้วยการมีสถาบันฝึกอบรมภายในองค์กร – มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง พัฒนาต่อยอด และรักษามาตรฐานของทีมช่างในทุกมิติ
Millennium Auto Group ฉลองครบรอบ 25 ปีอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมไฮไลต์เป็น ‘The i7’ ยนตรกรรมไฟฟ้าระดับอัลตราลักชัวรี่’ ที่มาพร้อม Exclusive Program สุดคุ้มค่า ผสานความสนุกสนานด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ทั้งหมดเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ได้มอบความไว้วางใจ และร่วมทางมาด้วยกันอย่างอบอุ่นและยั่งยืน
เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล
ขอบคุณข้อมูล: มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป
Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.