MG ZS สมาร์ทคาร์ที่เปลี่ยนรถให้กลายเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจ

เปิดมุมมองการใช้งาน MG ZS รถยนต์เอสยูวีสมาร์ทคาร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี และฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายให้กลายมาเป็นผู้ช่วยที่รู้ใจ เติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวผ่านแคมเปญ “Smartest Driving Buddy” โดยมี “เจเจ – กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” มาร่วมถ่ายทอดความโดดเด่นให้ชัดเจนมากขึ้น

MG ZS ถูกยกให้เป็น ‘สมาร์ทคาร์’ ที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรถยนต์เมืองไทยจากการติดตั้งระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART ซึ่งเป็นระบบการเชื่อมต่ออัจฉริยะระบบแรก และระบบเดียวในโลกที่รองรับการสั่งการในรถด้วยเสียงภาษาไทย มาพร้อมดีไซน์ที่ล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่ช่วยในการขับขี่ที่ครบครัน รวมไปถึงระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากลที่ผ่านการรับรองความปลอดภัยขั้นสูงสุดระดับ 5 ดาวจาก ASEAN NCAP และด้วยราคาที่เข้าถึงได้ง่าย จึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดเมืองไทย

MG Thaialnd ZS Smartest Driving Buddy (3)

MG Thaialnd ZS Smartest Driving Buddy (6)

MG ต้องการยกระดับให้สมาร์ทคาร์รุ่นนี้เป็นได้มากกว่าแค่ยานพาหนะ แต่สามารถเป็นคู่หูหรือผู้ช่วยสุดสมาร์ทของผู้ใช้งาน โดยการนำฟังก์ชั่น และฟีเจอร์ต่างๆ ที่มีอยู่ใน MG ZS มาใช้งานในรูปแบบผสมผสานกันเพื่อผลลัพธ์ใหม่ๆ ผ่านแคมเปญ “Smartest Driving Buddy” ซึ่งจะทำให้เห็นถึงอรรถประโยชน์ที่หลากหลาย และใช้รถได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

เติมเต็มการใช้ชีวิต และตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้อย่างไม่สิ้นสุด ไม่ว่าจะเป็นการให้รถเป็น ‘’ผู้ช่วยในการเดินทาง’’ ด้วยฟังก์ชั่นสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย และสามารถเช็คข้อมูลสภาพอากาศ รวมทั้งค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว และร้านอาหาร การใช้งานระบบนำทางอัจฉริยะไปพร้อมๆ กัน หรือการเปลี่ยนให้รถกลายเป็น “ห้องทำงานเคลื่อนที่” ที่นั่งสบายด้วยการปรับเบาะไฟฟ้า และผสานการใช้งานของจอทัชสกรีนขนาด 10 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อ และแสดงผลจากมือถือ พร้อมรับสายได้ผ่านทางหน้าจอในทันที

MG Thaialnd ZS Smartest Driving Buddy (2)

นอกจากนี้หลังเสร็จงานหรืออยากมีกิจกรรมยามว่างแบบใหม่ ก็สามารถเปลี่ยนรถให้เป็น “แคมป์ปิ้งแบบเคลื่อนที่” ได้ไม่ยาก เพราะ MG ZS มีพื้นที่ห้องโดยสารขนาดใหญ่ที่เมื่อรวมกับเบาะหลังที่พับได้เป็นแนวราบทำให้มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถนอนดูดาวผ่านหลังคากระจกซันรูฟขนาดใหญ่แบบพาโนรามา พร้อมๆ ไปกับเลือกฟังเพลงจากทั่วโลกได้จากคลังเพลงออนไลน์ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย

เพื่อตอกย้ำการเป็น “Smartest Driving Buddy” พร้อมๆ ไปกับการแนะนำแนวทาง และสร้างแรงบันดาลใจในการใช้รถยนต์ให้กับลูกค้าเอ็มจี และผู้บริโภคทั่วไป เอ็มจี ยังได้จัดทำโปรเจ็กต์พิเศษร่วมกับเจเจ-กฤษณภูมิ จัดทำ “New MG ZS the Smartest Driving Buddy: 1-Day VLOG with Jaylerr” เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ด้วยคู่หูหรือผู้ช่วยสุดสมาร์ทอย่าง MG ZS โดยผู้ที่สนใจอยากเห็นถึงอรรถประโยชน์ของรถเอสยูวีรุ่นนี้ รวมทั้งเปิดประสบการณ์การใช้รถในมุมมองใหม่ให้คุ้มค่ามากกว่าเดิม สามารถติดตามได้ในช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของบริษัทฯ รวมทั้งติดตามโปรเจ็กต์พิเศษของเจเจ ผ่านช่องทาง Official Facebook Page: MG Thailand ได้เร็วๆ นี้

MG Thaialnd ZS Smartest Driving Buddy (4)MG Thaialnd ZS Smartest Driving Buddy (5)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย)

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.