Exor, Ferrari และ LoveFrom ประกาศจับมือร่วมสร้างสรรค์ผลงานชิ้นพิเศษ

Exor บริษัทชั้นนำที่มีหลากหลายธุรกิจ ซึ่งดูแลโดยตระกูลอัญเญลลี่ และ Ferrari ประกาศความร่วมมือระยะยาวหลายปีกับเซอร์จอห์น ไอวี่ และมาร์ค นิวสัน แห่งทีมครีเอทีฟ LoveFrom โดยผลงานชิ้นแรกของการร่วมมือกันครั้งนี้จะผสานสมรรถนะระดับตำนาน และความเป็นเลิศของ Ferrari เข้ากับความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ของ LoveFrom เพื่อนิยามผลิตภัณฑ์ที่แปลกใหม่แบบสุดขั้ว และนอกจากการจับมือกับเฟอร์รารี่ LoveFrom ยังร่วมรังสรรค์หลากหลายโปรเจ็คต์สุดลักซ์ชัวรี่กับ Exor อีกด้วย

เซอร์จอห์น ไอวี่ จะเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน Partners Council ของ Exor โดยการประชุมรายปีนี้ ได้นำประสบการณ์, ความเชี่ยวชาญ และข้อมูลเชิงลึก ของเหล่าสมาชิกในกลุ่มและหุ้นส่วนของ Exor ซึ่งล้วนเป็นผู้ประสบความสำเร็จสูง มาแบ่งปันไอเดีย และมองหาโอกาสทางธุรกิจ

Ferrari-Exor-LoveFrom (2)

Ferrari-Exor-LoveFrom (1)จอห์น เอลคานน์ ประธานบริหาร Exor และประธาน Ferrari แสดงความเห็นถึงการร่วมมือกับ LoveFrom “เราเชื่อว่าการมีพันธมิตรที่แข็งแกร่งจะช่วยสร้างบริษัทให้ยิ่งใหญ่ได้ หลังจาก LoveFrom ก่อตั้งได้ไม่นานนัก เราได้เริ่มพูดคุยกับ Jony และ Marc เรื่องโอกาสที่จะผสานโลกแห่งความคิดสร้างสรรค์อันโด่งดังของพวกเขาเข้ากับบริษัทของเรา ในวิถีทางที่เกื้อหนุน และร่วมเติบโตไปด้วยกันต่อไปในภายภาคหน้า นับเป็นโอกาสอันน่าตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกันเพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่ยิ่งใหญ่ในขณะที่เรากำลังปูทางสู่อนาคต และผมยังรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Jony ให้เกียรติเข้าร่วมใน Partners Council ของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้รับประโยชน์จากมุมมองที่ล้ำค่า และแปลกใหม่ของเขา”

มาร์ค นิวสัน และไอวี่ กล่าวเสริมว่า “พวกเราเป็นเพื่อนกับจอห์น มาหลายปี และชื่นชมในความคิดตลอดจนวิสัยทัศน์ของเขาอย่างมาก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการร่วมมือที่สำคัญ และยาวนานนี้กับ Ferrari และ Exorในฐานะผู้ครอบครอง และนักสะสมเฟอร์รารี่ เราตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับบริษัทที่ไม่ธรรมดาแห่งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมออกแบบที่นำโดยผู้มีประสบการณ์สูงอย่าง ฟลาวิโอ มันโซนี่ เราเห็นโอกาสสุดพิเศษอันน่าตื่นเต้นในการทำงานร่วมกัน ซึ่งเราเชื่อว่าจะทำให้ได้มาซึ่งผลงานที่ยิ่งใหญ่และทรงคุณค่าอย่างแน่นอน”

Ferrari-Exor-LoveFrom (1)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: คาวาลลิโน มอเตอร์

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.