DIY สวิตช์ไฟเป็นเรื่องง่าย แค่คลิกเดียว!

ต้องยอมรับว่ากระแสความนิยมสินค้าประเภทดีไอวาย (Do It Yourself) เข้ามาเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่มานานหลายปีแล้ว และได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากที่ปัจจุบันมีร้านค้าแนวนี้จำนวนมาก และดึงดูดให้คนจำนวนมากเข้าไปเดินจับจ่ายสินค้า ค้นหาไอเดียใหม่ๆ ในการแต่งบ้าน
ยิ่งเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมา ผู้คนใช้ชีวิตอยู่กับบ้านมากขึ้น ได้ทดลองเรียนรู้วิถีงานช่างผ่านทางออนไลน์บ้าง ครูพักลักจำบ้าง ยิ่งส่งเสริมให้ผลิตภัณฑ์กลุ่มดีไอวายเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด เพราะนอกจากจะเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ที่น่าภาคภูมิใจให้กับกลุ่มคนรักงานดีไอวายและผู้ที่เริ่มสนใจงานช่าง ยังประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีก
ทั้งนี้ ในบรรดาวิถีงานช่าง งานจุกจิกในบ้าน งานช่างไฟ เรื่องของระบบไฟก็ต้องยกให้เป็นหน้าที่ของช่างตัวจริง เพราะมีเรื่องของระบบไฟฟ้าที่ผู้ติดตั้งต้องได้รับใบอนุญาตการประกอบอาชีพช่างไฟเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย แต่การเลือกผลิตภัณฑ์เต้ารับและสวิตช์ไฟที่ดูเป็นเรื่องเล็กๆ แต่ไม่เล็กแล้วในปัจจุบัน เพราะต้องตอบโจทย์การใช้งานในบ้านของเราด้วย และสิ่งนี้ “เป็นสิ่งที่เราต้องเลือก” ไม่มีใครสามารถรู้ถึงความต้องการได้ดีกว่าผู้พักอาศัย บ่อยครั้งที่ติดตั้งไปแล้วไลฟ์สไตล์เปลี่ยน มันเป็นเรื่องยากที่ต้องรื้อใหม่ทั้งระบบ เสียเวลา อีกทั้งเปลืองค่าใช้จ่าย การเลือกสวิตช์ไฟและเต้ารับ เราจึงจำเป็นต้องเลือกที่มีความปลอดภัยและไม่ตกเทรนด์ในอนาคตด้วย ไม่อย่างนั้นต่อให้เป็นบ้านเทรนด์ใหม่ แต่สวิตช์ไฟ เต้ารับไม่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ก็ทำให้เรายุ่งยากต้องซื้ออุปกรณ์ต่อพ่วง สายระโยงรยางค์มาอีก อาจทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ง่าย

AvartaOn A-2

ปัจจุบันด้วยสังคมเปลี่ยน วิถีการใช้ชีวิตของผู้คนเปลี่ยน มีเทคโนโลยีต่างๆ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันมากขึ้น สวิตช์ไฟ เต้ารับของ AvatarOn A สามารถมีสูงสุด 3 ฟังก์ชั่นได้ใน 1 เต้า สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามต้องการ ถอดเปลี่ยนได้ง่ายๆ เมื่อไลฟ์สไตล์เปลี่ยน เช่น อยากให้มีเต้ารับ USB เพื่อเสียบชาร์จมือถือ แทนที่เต้ารับที่ใช้ประจำเพื่อความปลอดภัย หรือถ้าต้องการปรับปรุงระบบไฟในห้องนอนเพิ่มระบบหรี่ไฟเข้ามา ก็ปรับแต่งได้ไม่ยาก เพราะแพลตฟอร์มของ AvatarOn A ได้ออกแบบมาให้สามารถปรับแต่งได้สูงสุดถึง 3 ฟังก์ชั่นใน 1 แผง ช่างไฟใช้เวลาทำเพียงไม่นานก็เสร็จ หรือโซนอื่นๆ เช่นห้องนั่งเล่น อยากเปลี่ยนจากช่องเสียบเสารับสัญญาณโทรทัศน์ที่อาจไม่ใช้แล้ว เพราะเปลี่ยนโทรทัศน์ใหม่เป็นสมาร์ททีวีที่ต่ออินเทอร์เน็ตได้ ก็สามารถเปลี่ยนช่องเสียบเสาสัญญาณเป็นโมดูลอื่นที่จำเป็นแทนก็ได้ เช่น เต้ารับ USB Type A, Type C

AvartaOn A-3

ทำให้งานหลายๆ อย่างที่เคยต้องถึงมือช่าง 100 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น วันนี้กลายเป็นเรื่องที่เราสามารถเข้าไปรังสรรค์ได้ เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราเอง โดยเฉพาะการเลือกสวิตช์ไฟและเต้ารับ กลายเป็นสิ่งที่ “ผู้อยู่อาศัยต้องเลือกแล้วในวันนี้” เพื่อให้ตอบโจทย์ “การใช้ชีวิตที่ครบวงจร” ของคนในครอบครัว และมีความปลอดภัย ที่ทำให้บ้านเป็นบ้านได้อย่างแท้จริง
นอกจากนี้สวิตช์และเต้ารับของ AvatarOn A ของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้รับมาตรฐาน IEC ผลิตจากวัสดุไม่ลามไฟ และมีเทคโนโลยีที่เรียกว่า “อีซี่คลิป” (Easy Clip) ช่วยให้ช่างไฟติดตั้งง่าย และรวดเร็ว แนบแน่น ทำให้เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอช่างในการทำงานนาน นอกจากนี้สวิตช์ไฟยังมีความโดดเด่นด้วยเสียงคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงความปลอดภัยทุกครั้งที่กด ด้วยการออกแบบภายในที่ไม่เหมือนใคร มีการขยายระยะห่างระหว่างจุดสัมผัสภายในสวิตช์ เพื่อลดความเสี่ยงจากความเสียหายที่เกิดจากแรงดันไฟฟ้าที่สูงแบบเฉียบพลัน เพื่อให้ตอบโจทย์ของที่อยู่อาศัยยุคใหม่ สายเคเบิลสามารถยึดติดแน่นบนขั้วต่อแบบอีซี่คลิปแม้ผ่านการใช้งานมาเป็นเวลานานแล้วก็ตาม วัตถุดิบในการผลิตที่มีคุณภาพสูง กระบวนการผลิตที่ปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยทำให้มั่นใจและวางใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมีมาตรฐานการทดสอบที่ทั่วโลกยอมรับ
…เช่นนี้ AvatarOn A จึงโดนใจทั้งคนรักงานดีไอวาย และช่างมืออาชีพตัวจริง

Comments are closed.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

Save