Denim DiningX 90’Bar & Above A Bar แลนด์มาร์กสุดเท่ในบางแสน

Wheeler Bed & Bike คือที่ตั้งของร้านอาหารมีไสตล์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในการ กินดื่ม ท่ามกลางบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์

_ALL6708-Pano (Small)Denim DiningX 90’Bar ร้านอาหารที่ตกแต่งผ่านคอนเซ็ปต์เท่ๆ ที่ได้ไอเดียมาจากเสื้อผ้าของไบค์เกอร์ ทั้งไอเท็มยีนส์ หนัง และเหล็ก มาผสานกันให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโรงงานผลิตยีนส์ ท่ามกลางเสียงเพลงในยุค 80’s-90’s พร้อมไฮไลท์สำคัญคือการนำเรื่องราวความเป็นบางแสน และอาหารพื้นบ้านมาใส่ในเมนูอาหาร และเครื่องดื่ม และตกแต่งใหม่ในรูปแบบที่ทันสมัยไม่เหมือนใคร เหมาะแก่การถ่ายรูปไลฟ์สไตล์ชิคๆ ของคุณ

_ALL7115 (Small)เมื่อถึงช่วงเวลาดื่ม ก็ต้องดื่มด่ำกันให้สุดๆ ทั้งเครื่องดื่มเก๋ๆ จากบาร์เทนเดอร์มืออาชีพ พร้อมบรรยากาศสุดเจ๋ง กับ Above A Bar  ซึ่งเป็น Rooftop Bar แห่งเดียวในบางแสนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Garage และอู่รถบิ๊กไบค์ ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่ม และเปิดเพลงสนุกๆ ให้คุณได้คึกครื้นตลอดคืน

FD.01 – ซีซ่าร์สลัด (Small)ซีซ่าร์สลัด

ผักสลัดสดกรอบคลุกเคล้าให้เข้ากันกับเบค่อนกรอบ และขนมปังกรอบ พร้อมน้ำสลัดซีซ่าร์รสชาติกลมกล่อม โรยด้วยพาร์มีซานชีส ถือเป็นเมนูเรียกน้ำย่อย หรือเลือกอร่อยตามสไตล์คนรักสุขภาพ

 _ALL6759 (Small)

ยำทะเล

กุ้งตัวโต หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ พร้อมปลาหมึกสด ถูกปรุงให้สุกกำลังดี เคล้ากับน้ำยำรสจัดจ้านถูกปากคนไทย เหมือนได้รวมอาหารทะเลทั้งบางแสนมาไว้ในเมนูนี้

 _ALL6747 (Small)

กุ้งซอสมะขาม

กุ้งลายเสือตัวโตทอดจนกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสมะขามรสหวานอมเปรี้ยว โรยด้วยหอมเจียวและพริกแห้ง อร่อยได้ทั้งเป็นกับแกล้ม และเป็นกับข้าว

 FD.04 - ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (Size M) (Small)

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (Size M)

ซีโครงหมูหมักชิ้นโตรสชาติของซอสหมักเข้าเนื้อ กริลล์มาพอสุก เนื้อนุ่ม ทานง่าย เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสสามชนิดให้คุณเลือกอร่อยได้หลากหลาย ทั้งซอสแจ่ว ซอสบาร์บีคิว และซอสเนื้อสูตรเข้มข้นเฉพาะของทางร้าน พร้อมเลือกอร่อยคู่กับมันบดอบชีส หรือมันฝรั่งทอด หอมทอด ถือเป็นเมนูเด็ดที่สามารถทานได้ 3-4 ท่าน

FD.05 - แกงคั่วปูทะเล หอยนิวซีแลนด์ (Small)แกงคั่วปูทะเล หอยนิวซีแลนด์

เมนูใหม่ล่าสุดจากทานร้าน ที่เชฟตั้งใจโขลกเครื่องแกงคั่วมาให้เข้มข้น พร้อมปรุงให้เข้าเนื้อปูสดและตัดเลี่ยนด้วยสับปะรด เสริมด้วยหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ทานพร้อมกับข้าวสวยร้อนๆ รสจัดไม่เลี่ยน และเข้มข้นจนหยุดไม่อยู่

 _ALL6743 (Small)

ข้าวผัดมันปูพร้อมปูชุบแป้งทอด

ปิดท้ายด้วยข้าวสวยหอมมะลิผัดกับมันปู ท็อปด้วยเนื้อปูสดๆ รสหวาน กับกันเชียงปูชุปแป้งทอด เสริ์ฟพร้อมซอสมันปูข้นๆ เพื่อให้ราดลงบนข้าวก่อนทาน บีบมะนาวลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน อร่อยเข้มข้นหอมกลิ่นมันปู

 FD.07 – สมูตตี้ข้าวหลาม (Small)

สมูทตี้ข้าวหลาม

ไอศครีมชาโคลว์แบบโฮมเมด ออนท็อปด้วยข้าวเหนียวดำคัดพิเศษพร้อมกับเพิ่มความหวานมันจากทองหยอดที่     ตกแต่งไว้ด้านบน ทานแล้วเหมือนได้มาถึงหนองมน

 FD.08 – คอสโม่โพลืแทนท์ (Small)

คอสโม่โพลืแทนท์

ค็อกเทลเบาๆ ให้รสหวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นส้ม เลือกดื่มหลังมื้ออาหารเพิ่มความสดชื่นได้ดี

 _ALL7101 (Small)

พิงค์เลดี้

เมนูสำหรับสุภาพสตรีที่ไม่อยากดื่มหนัก รสหวานหอมละมุน ดื่มง่าย

 FD.10 - แมงกระพรุน (Special Drink) (Small)

แมงกระพรุน (Special Drink)

เครื่องดื่มที่สั่งดื่มได้เฉพาะตรงหน้าบาร์ เพราะคุณจะได้ตื่นเต้นกับขั้นตอนการทำ ก่อนดื่มด่ำไปกับรสชาติเข้มข้นของมัน

 

 _ALL6777 (Small)

Denim Dining X 90’s Bar: เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00-24:00 น. (เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ฟังดนตรีสดยุค 80s-90s )

Above A Bar: เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 -24:00 น.

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร.038-191-928 หรืออีเมล :contact@wheelerbedbike.com

 

Comments are closed.