คาวาลลิโนฯ เชิญทัพ “ม้าลำพอง” กว่า 30 คัน ร่วมงาน Ferrari Tour Thailand 2022

คาวาลลิโน มอเตอร์ เฟอร์รารี่ ประเทศไทย เชิญเจ้าของรถ Ferrari ร่วมขับรถเฟอร์รารี่คันโปรดกว่า 30 คัน ชมวิวทิวทัศน์ของจังหวัดเชียงราย อาทิเช่นรุ่น Roma, Portofino M, 488 GTB, 812 Superfast และ 308 GTB ดื่มด่ำกับบรรยากาศของเทือกเขาที่สลับซับซ้อนและอบอวลไปด้วยวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าของล้านนา สัมผัสกับประสบการณ์การขับขี่อันน่าจดจำท่ามกลางวิวของแม่น้ำโขงที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขา และปลีกวิเวกไปกับธรรมชาติในงาน “Ferrari Tour Thailand 2022” เมื่อวันที่ 28-30 มกราคมที่ผ่านมา ภายใต้มาตรการการตรวจคัดกรอง COVID -19 อย่างเข้มงวด

ต้อนรับคืนแรกด้วยงานดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบ Chef’s Table ดื่มด่ำไปกับเมนูอาหารที่ถูกรังสรรค์ขึ้นพิเศษผสานกับกลิ่นอายอาหารพื้นเมือง ชมวิวพระอาทิตย์ตก ณ สิงห์ปาร์ค พร้อมขับรถ Ferrari กินลมชมวิวบนเส้นทางความยาวรวมกว่า 300 กิโลเมตรจากตัวเมืองเชียงราย สลับขึ้นเขาแวะพักจิบกาแฟชมวิวเขาอันเงียบสงบ แวะชมงานศิลปะของอาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ที่บ้านดำ และชมความวิจิตรตระการตาของวัดร่องขุ่นที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสีขาวอันโด่งดัง แวะชื่นชมวิวเขาของไร่ชา และสิ้นสุดจุดหมายปลายทาง ณ สามเหลี่ยมทองคำเพื่อชมวิวทิวทัศน์ของสองฝั่งโขง และพรมแดนของทั้งสามประเทศ

Cavallino-Ferrari-TourThailand-2022 (4)

default

Cavallino-Ferrari-TourThailand-2022 (6)

ทริป Ferrari Tour ครั้งนี้ได้มอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ครอบครองเฟอร์รารี่ได้สัมผัสกับการขับรถซูเปอร์คาร์พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและสายลมได้อย่างเต็มพิกัด ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่นของครอบครัวเฟอร์รารี่

 

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: คาวาลลิโน มอเตอร์

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.