คาวาลลิโนฯ เตรียมไลฟ์สตรีมมิ่งเปิดตัว Ferrari SF90 Spider ครั้งแรกในประเทศไทย 16 มิ.ย.นี้

สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการซูเปอร์คาร์สั่นสะเทือนอีกครั้ง! คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้า Ferrari อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เตรียมเปิดตัว SF90 Spider สุดยอดซูเปอร์คาร์เปิดประทุนปลั๊ก-อิน ไฮบริดคันแรกของค่าย “ม้าลำพอง” ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความเพลิดเพลินในการขับขี่ที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้ พร้อมเผยโฉมอย่างเป็นทางการผ่านการเปิดตัวรูปแบบดิจิทัลในวันพุธที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 14.00 น. ถ่ายทอดสด Live Streaming ผ่านช่องทาง Facebook Official Page: www.facebook.com/cavallinoferrarithailand และ YouTube Cavallino Motors Ferrari Thailand: www.youtube.com/c/cavallinomotorsferrarithailand

SF90 Spider นับเป็นซูเปอร์คาร์ปลั๊ก-อิน ไฮบริด แบบเปิดประทุนรุ่นแรกจาก Ferrari ที่สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในส่วนของสมรรถนะ นวัตกรรม และความเร้าใจในการขับขี่ให้กับแบรนด์เฟอร์รารี่ ตลอดจนบรรดารถสปอร์ตในกลุ่มเดียวกัน โดยมีสเป็ก และสมรรถนะระดับทำลายสถิติเช่นเดียวกับที่สุดแห่งซูเปอร์คาร์อย่าง SF90 Stradale ทั้งยังเพิ่มความน่าตื่นตาตื่นใจขึ้นไปอีกขั้นด้วยหลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ สถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Ferrari ซึ่งนำมาใช้ครั้งแรกในปี 2011 กับ Berlinetta เครื่องวางกลางลำ SF90 Spider แสดงให้เห็นนิยามใหม่ของซูเปอร์คาร์ที่ได้รับการปรับปรุงจนเป็นรถในอุดมคติของผู้ที่ต้องการสุดยอดแห่งเทคโนโลยีจาก Ferrari ทว่ายังคงหลงใหลความสุขแห่งการขับขี่รถยนต์แบบเปิดประทุน

Ferrari SF90 Spider (2)

นอกจากนี้ SF90 Spider ยังแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของระบบขับเคลื่อนแบบใหม่ที่ช่วยลดการปล่อยมลพิษ และมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม โดยเฉพาะพละกำลัง 780 แรงม้าจากเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบชาร์จ เสริมทัพด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัวที่ให้พละกำลังสูงสุด 220 แรงม้า โดยใช้ 1 ตัวที่ล้อคู่หลัง และอีก 2 ตัวสำหรับล้อคู่หน้า นำมาซึ่งกำลังรวมสูงสุดมหาศาลถึง 1,000 แรงม้า แล้วเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์หลังพวงมาลัยที่ตราตรึงใจ SF90 Spider มีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ AWD เช่นเดียวกับ SF90 Stradale ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพขณะออกตัวขึ้นสู่ความเร็วอันน่าทึ่งจาก 0-100 กม./ชม. ในเวลา 2.5 วินาที และ 0-200 กม./ชม. ในเวลาเพียง 7.0 วินาทีเท่านั้น

เชิญชมสมรรถนะอันทรงพลังของเฟอร์รารี่ SF90 Spider สุดยอดยนตรกรรมเปิดประทุนปลั๊ก-อิน ไฮบริดคันแรกของเฟอร์รารี่ในวันพุธที่ 16 มิถุนายน นี้ เวลา 14.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook Official Page: www.facebook.com/cavallinoferrarithailand และ YouTube Cavallino Motors Ferrari Thailand: www.youtube.com/c/cavallinomotorsferrarithailand และสามารถนัดหมายส่วนตัวเพื่อยลโฉม Ferrari รุ่นล่าสุดได้ตั้งแต่วันที่ 17-30 มิถุนายนนี้ ณ คาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โดยพนักงานทุกคนได้ผ่านการตรวจคัดกรองโควิด-19 ก่อนเริ่มงาน 48 ชั่วโมง ภายใต้มาตรการเข้มงวดของบริษัทฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-6109 หรือ info@cavallino.co.th หรือ www.bangkok.ferraridealers.com

cavallino-ferrari-sf90spider-thailand

Ferrari SF90 Spider (5)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: Cavallino Motors

 

Comments are closed.