Bangkok Drift and Drive Alpha-1 Race เปิดรับสมัครผู้ที่ชื่นชอบในการดริฟต์รถ

หลักสูตรแรกในประเทศไทย

บริษัท BD motor work เปิดหลักสูตรแรกในประเทศไทยที่ใช้ความเร็วสร้างความสัมพันธ์กับหลักสูตร  Bangkok Drift and drive: Alpha-1 Race  ซึ่งเป็นหลักสูตรที่สร้างสรรค์ และพัฒนานักแข่งรถให้เหมาะสำหรับผู้เรียนที่ชื่นชอบในกีฬาแข่งรถเซอร์กิต, รถดริฟต์, รถแดร็ก และรถแข่งความเร็วสูง โดยจะได้เรียนรู้ และพัฒนาทักษะการขับขี่เพื่อการแข่งขันอย่างถูกต้องตามมาตรฐานบนพื้นฐานของความปลอดภัย เพื่อโอกาสก้าวไปสู่ระดับมืออาชีพหรือเป็นตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศ และต่างประเทศต่อไปในอนาคต สำหรับการเรียนจะมีเป็นทั้งแบบภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติกับนักแข่งรถผู้มากประสบการณ์ตัวจริง ในสนามจริง พบกับอาจารย์พิเศษ คุณเอ็ม-อรรถพล และคุณพีท-ทองเจือ

Bangkok Drift Drive Alpha

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำประสบการณ์ที่ได้การเรียนการสอนจากการขับแข่งมาพัฒนาศักยภาพ ขีดความสามารถในการขับแข่งในสนามแข่งขัน และการขับขี่ในชีวิตประจำวันอย่างปลอดภัย และถูกต้องตามมาตรฐาน รวมทั้งเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนในการรับมือกับสถานการณ์การขับขี่ที่ไม่พึงประสงค์ ในสถานการณ์ที่มีความล่อแหลมต่อการเกิดอุบัติเหตุในทางสาธารณะ และสามารถช่วยเหลือผู้อื่นได้อย่างถูกต้องตามมาตรฐาน

สำหรับกิจกรรมสานความสัมพันธ์สุดมันส์ จะพบกับคอนเสิร์ต, ปาร์ตี้ พร้อมกระทบไหล่ศิลปิน และเซเลบริตี้มากมาย เพื่อโอกาสในสร้างคอนเนคชั่นกับเพื่อนใหม่จากหลากหลายวงการ โดยจะมีการจัดทริปต่างจังหวัด พร้อมการแข่งขันเพื่อเก็บคะแนน ดังนี้ Circuit ที่แก่งกระจาน 2 วัน 1 คืน/Outing ที่บุรีรัมย์ 2 วัน 1 คืน

Bangkok Drift Drive Alpha

ดวงใจ มงคลแสงสุรีย์ กรรมการบริหารบริษัท BD motor work กล่าวว่า “วัตถุประสงค์ของการเปิดหลักสูตรนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นสื่อกลางในการสร้างคอนเนคชั่น โดยที่จะมีการเรียนดริฟต์รถเป็นสื่อกลางสำหรับคนที่ชื่นชอบความเร็วหรือชอบรถได้มาเจอกัน และร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน แต่ในการเจอกันก็อยากให้เกิดประโยชน์ ทางเราก็เลยจัดทำหลักสูตรนี้ขึ้นมา และหาโปรที่เชี่ยวชาญทางด้านการดริฟต์รถมาสอนแล้วก็ได้เชิญคุณเอ็ม อรรถพล มาร่วมกันทำหลักสูตรนี้ขึ้นมา โดยจะมีการเรียนทั้งหมด 9 ครั้ง สำหรับทางเราจะมีการจัดเตรียมรถสำหรับการเรียนดริฟต์ไว้ให้พร้อมที่พักไว้ให้สำหรับผู้ที่สมัครเรียน”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้ามาเป็น Bangkok Drift and Drive: Alpha-1 Race รุ่น 1 กันได้ โดยจะมีการเรียนทุกวันศุกร์ของสัปดาห์ ทั้งหมด 9 สัปดาห์ เริ่ม 3 มิถุนายน–3 สิงหาคม 2567 (รวมทริปต่างจังหวัด 2 ครั้ง และพิธีเปิด/พิธีปิดหลักสูตรฯ) ค่าเรียนตลอดหลักสูตร  ราคา 140,000 บาท (มีรถยนต์สำหรับเรียนให้ผู้สมัคร) สมัครได้แล้ววันนี้ทาง  https://forms.office.com/r/FFW5uQAsP3?origin=lprLink สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bangkokdriftanddrive.com/ หรือโทร. 081-344-2622, 080-714-9996

Bangkok Drift Drive Alpha

 

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: BD motor work

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

Save