อาวดี้ ประเทศไทย สร้างปรากฏการณ์เปิดตัว New A5 เริ่มต้น 2.69 ล้านบาท

อาวดี้ ประเทศไทย #Never Follow รุกตลาดรถยนต์ให้กลับมาคึกคัก เปิดตัว The New Audi A5 พรีเมียมลักซ์ชัวรีสปอร์ตคาร์ส ดุดัน-ปราดเปรียว-เรียบหรู โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ทั้งสไตล์ Coupé และ Sportback นำเข้าจากเยอรมันในราคาเริ่มต้นเพียง 2.699 ล้านบาท พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษซื้อวันนี้ผ่อนสูงสุด 7 ปี เพียงเดือนละ 26,000 บาท เปิดรับจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คุณกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวดี้ ประเทศไทย เปิดเผยว่า “การทำการตลาดในสถานการณ์ช่วงนี้เพื่อแสดงถึงความมุ่งมั่น และความจริงใจของแบรนด์ผ่านแนวคิด Attractive & Affordable ในการส่งมอบคุณค่า และความคุ้มค่ามากที่สุดให้กับลูกค้าผ่านการเปิดตัวยนตรกรรมใหม่ๆ การบริการ และข้อเสนอพิเศษเพื่อให้ลูกค้ารับรู้ถึงความตั้งใจว่าเราคัดสรรมานำเสนอและมอบให้จริงๆ ดังเช่นยนตรกรรมรุ่นล่าสุดที่ได้มีการเปิดตัว และแนะนำเข้าสู่ตลาด The New Audi A5 พรีเมียมลักซ์ชัวรีสปอร์ตคาร์สดุดันปราดเปรียว ซึ่งมีการอัพเกรดความสปอร์ตด้วยรุ่นปรับโฉม สมรรถนะและเทคโนโลยีสุดล้ำ ให้ความสะดวกสบายในการขับขี่”

The New Audi A5 Coupé 45 TFSI (1)New Audi A5 Sportback

“มั่นใจว่าการมาของ The New Audi A5 ที่เราต้องการให้เป็นอีกหนึ่งไอคอนยอดนิยมของกลุ่มคนรักอาวดี้ในประเทศไทย สำหรับลูกค้าที่มองหายนตรกรรมแนวสปอร์ตมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ The New Audi A5 คือยนตรกรรมที่ตอบโจทย์ได้จริงๆ โดยนำเข้ามาให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อยออปชั่นครบจัดเต็ม ในราคาพิเศษสุด ซึ่งทาง AUDI AG ก็จัดเต็มเรื่องของราคาให้เหมาะกับสถานการณ์ โดยราคาปรับลงมาจากรุ่นที่แล้ว”

The New Audi A5 ราคาใหม่ฝ่าวิกฤต เริ่มต้น 2.699 ล้านบาท ประกอบด้วย

  • A5 Coupé 40 TFSI S line ราคาขายแนะนำ 2,699,000 บาท
  • A5 Coupé 45 TFSI quattro S line Black Edition ราคาขายแนะนำ 3,599,000 บาท
  • A5 Sportback 40 TFSI S line ราคาขายแนะนำ 2,699,000 บาท
  • A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition ราคาขายแนะนำ 3,599,000 บาท

เพื่อให้ความคุ้มค่าในสถานการณ์ปัจจุบัน อาวดี้ ประเทศไทย ยังจัดโปรแกรมผ่อนที่มีความหลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกตามไลฟ์สไตล์ ทางการเงินของลูกค้า โดยสามารถผ่อนได้สูงสุดนานถึง 7 ปี เพียงเดือนละ 26,000 บาท

The New Audi A5 Coupé 45 TFSI_05

The New Audi A5 Coupé ลุคสปอร์ต ปราดเปรียว เรียบหรู

New Audi A5 Coupé 45 TFSI quattro S line Black Edition ถูกออกแบบตามแนวทางการออกแบบใหม่ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มุมมองของตัวรถตั้งแต่ด้านหน้าถึงด้านท้ายเฉียบคมลงตัว สปอร์ตเรียบหรู สะดุดตาเป็นอย่างมาก และยังมีทางเลือกใหม่ที่ไม่เหมือนใครในเซ็กเม้นต์รถหรูกับเทรนด์แฟชั่นสีภายนอกใหม่ District Green หรือสีเขียวทหารพราน ตัดกับคาลิปเปอร์เบรกสีแดงหน้า-หลัง

สมรรถนะที่มาพร้อมลุคสปอร์ตดุดัน พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ Mild Hybrid แบบ 4 สูบ พร้อมเทอร์โบชาร์จ ทำงานควบคู่กับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ quattro with Ultra Technology ปรับกระจายแรงบิดไปยังล้อทั้งสี่ได้อย่างอิสระภายในเสี้ยววินาที โดยเครื่องยนต์รุ่น 45 TFSI ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 5.8 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม. มีให้เลือก 6 โทนสี District Green, Glacier White, Mythos Black, Quantum Grey, Tango Red และ Navarra Blue

 

ส่วนเครื่องยนต์ Mild Hybrid รุ่น 40 TFSI ให้กำลังสูงสุด190 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลา 7.3 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 240 กม./ชม. มีให้เลือก 4 สี คือ Glacier White, Mythos Black, Quantum Grey และ Navarra Blue

ชุดแต่งภายนอกของ A5 Coupé 45 TFSI quattro S line มาพร้อมความสปอร์ตดุดันแบบ Black Edition ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ที่มีความเฉียบคมทำให้ดูมีความทันสมัยยิ่งขึ้น และได้รับการอัพเกรดชุดไฟเป็นแบบ Matrix LED ปรับการส่องสว่างแบบอัจฉริยะ โดยไม่รบกวนสายตารถที่วิ่งสวนมาพร้อมไฟเลี้ยวแบบ Dynamic เอกลักษณ์ของ Audi การออกแบบประตูหลัง และไฟท้ายที่เรียวยาวดูสะดุดตา มาพร้อมช่วงล่างแบบ Sports พร้อมคาลิปเปอร์เบรกสีแดงหน้า-หลัง

ภายในห้องโดยสารโปร่งสบายด้วยหลังคา พาโนรามิคเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน เบาะนั่งคู่หน้าหุ้มหนัง Fine Nappa แบบ S sports ตกแต่งด้วยลาย Diamond Cut พร้อมสัญลักษณ์ S line และฟังก์ชันนวดเพื่อการผ่อนคลาย พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบสปอร์ตท้ายตัดพร้อม Paddle shift ให้ความสะดวกสบายกับผู้ขับขี่ด้วยระบบเปลี่ยนเกียร์จากพวงมาลัย ระบบข้อมูล และความบันเทิงที่ล้ำสมัยภายในห้องโดยสารออกแบบอย่างประณีตพิถีพิถันในการคัดเลือกวัสดุคุณภาพสูง ตอบสนองทั้งอารมณ์สปอร์ต และเสริมความหรูหราผ่านอุปกรณ์ทันสมัยได้รับการออกแบบให้ภายในห้องโดยสารมีความสะดวกสบาย เอื้อต่อการขับขี่มากที่สุด

จอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual cockpit plus ขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมระบบเครื่องเสียงระดับพรีเมียมจากแบรนด์ดังระดับโลก Bang & Olufsen ไฟภายในห้องโดยสารของ The New Audi A5 Coupé 45 TFSI quattro S line Black Edition เป็นไฟเรืองแสงแบบปรับสีได้ (Contour/Ambient Lighting) มีให้เลือกถึง 30 สี

The New Audi A5 Sportback 40 TFSI (1)

The New Audi A5 Sportback ความลงตัวระหว่าง Sport Coupé และ Sedan

สำหรับ New Audi A5 Sportback อาวดี้ ประเทศไทย นำเข้ามาให้ลูกค้าเลือก 2 รุ่นย่อย คือ รุ่นเริ่มต้น The New Audi A5 Sportback 40 TFSI S line และรุ่นท็อป New A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition มาพร้อมเครื่องยนต์ Mild Hybrid แบบ 4 สูบเครื่องยนต์รุ่น 45 TFSI พร้อมเทอร์โบชาร์จรุ่นใหม่ให้กำลังสูงสุด 249 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 370 นิวตัน อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 6.0 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 250 กม./ชม ที่สามารถทำทั้งแรงม้า และแรงบิดได้ในช่วงรอบที่กว้างในลักษณะ Flat Torque ทำให้รถออกตัวดีขับสนุก ช่วงล่างให้อารมณ์แบบสปอร์ตสร้างความตื่นเต้นและเร้าใจในการขับขี่ทั้งทางตรง และทางโค้งมาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อใหม่ quattro with Ultra Technology ชุดตกแต่งภายนอกแบบ S line และ Black Edition ส่วน เครื่องยนต์ Mild Hybrid 40 TFSI ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 320 นิวตัน ขับเคลื่อนล้อหน้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ในเวลาเพียง 7.5 วินาที ทำความเร็วสูงสุด 239 กม./ชม

New Audi A5 Sportback ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งแบบเดินทางคนเดียวหรือเดินทางทั้งครอบครัว รูปลักษณ์ภายนอก กระจกประตูแบบ Frameless ให้ลุคสปอร์ตปราดเปรียวตั้งแต่เส้นแนวหลังคาที่ลาดเอียงจนถึงท้ายรถ  ขณะที่พื้นที่การใช้งานเข้าออกสะดวกสบาย ภายนอกได้รับการออกแบบให้ดูแข็งแกร่งด้วยเส้นสายตัวถังที่ทรงพลัง ผสมผสานอย่างลงตัวในการออกแบบของรถยนต์แบบ Coupé แต่มีความกว้างขวาง เข้า-ออกสะดวกด้วยประตูด้านข้างบานหลังซ้าย-ขวาในลักษณะรถ Sedan ดีไซน์ใหม่สวยงาม ลงตัว ไฟหน้าดีไซน์ใหม่ได้รับการอัพเกรดเป็น Matrix LED ปรับการส่องสว่างอัจฉริยะเพื่อไม่ให้รบกวนสายตารถที่วิ่งสวนมา พร้อมไฟเลี้ยว Dynamic อันเป็นเอกลักษณ์ของ Audi

 

New Audi A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition มาพร้อมหลังคาพาโนรามิคที่สามารถเลื่อนเปิด-ปิดได้ด้วยระบบไฟฟ้า ภายในห้องโดยสารที่ออกแบบมาอย่างประณีตมีความสะดวกสบายเอื้อต่อการขับขี่มากที่สุด โดยจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ Virtual Cockpit Plus ขนาด 12.3 นิ้ว ระบบ MMI Radio Plus พร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัส เครื่องเสียงระดับพรีเมียมจากแบรนด์ดังระดับโลก Bang & Olufsen พร้อมระบบเสียง 3 มิติส่วนไฟภายในห้องโดยสารของ New Audi A5 Sportback 45 TFSI quattro S line Black Edition เป็นไฟเรืองแสงแบบปรับสีได้ (Contour/Ambient lighting) มีให้เลือกถึง 30 สี สำหรับ New Audi A5 Sportback 40 TFSI S line เพิ่มความสะดวกในการใช้งานภายในห้องโดยสารในช่วงเวลากลางคืนด้วยไฟ LED สีขาว ให้กำลังส่องสว่างอย่างเต็มที่

ลูกค้าอาวดี้ที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กิโลเมตร และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชั่วโมง นาน 5 ปี ชมยนตรกรรมนำเข้าใหม่ของอาวดี้ ได้ที่

  • Audi Centre Thailand 02-765-8888
  • Audi New Petchburi 02-023-4888
  • Audi Pattaya 038-197-888
  • Audi Phuket 076-646-666
  • Audi Service Chiang Mai 052-081-188

*เงื่อนไขพิเศษเฉพาะรุ่นที่บริษัทฯ กำหนด

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: อาวดี้ ประเทศไทย

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.