ASTON MARTIN BANGKOK ฉลองเปิดเมืองท่องเที่ยว-จัดทริปซูเปอร์คาร์เที่ยวหัวหินพร้อมชมภาพยนตร์ ‘เจมส์ บอนด์ 007’

แอสตัน มาร์ติน แบงคอก ผู้นำเข้า และจำหน่ายรถยนต์ Aston Martin อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจมิลเลนเนียม กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) หรือเอ็มจีซี-เอเชีย ฉลองนโยบายเปิดเมืองขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย จัดกิจกรรมพิเศษ โดยนำกลุ่มลูกค้าซูเปอร์คาร์กว่า 15 คัน พร้อมแขกวีไอพีนำโดยท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ ที่อินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท พร้อมชมภาพยนตร์ ‘เจมส์ บอนด์ 007’ ภาคล่าสุด ‘No Time to Die’ ณ โรงภาพยนตร์บลูพอร์ต ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์

คุณฉัตรชัย แก้วผ่องศรี ผู้จัดการทั่วไปแอสตัน มาร์ติน แบงคอก เปิดเผยว่า “เรามีความยินดี และภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติในการดูแลลูกค้าวีไอพี รวมถึงกลุ่มลูกค้าซูเปอร์คาร์ มาร่วมทริปพิเศษในวันหยุดสุดสัปดาห์ ต้อนรับนโยบายเปิดเมืองท่องเที่ยวจากทางภาครัฐ และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจไปพร้อมกัน”

AstonMartin-007-HUAHINtrip (7)
AstonMartin-007-HUAHINtrip (5)
AstonMartin-007-HUAHINtrip (6)
Aston Martin 4 รุ่น 4 คัน ลุ้นระทึกสุดมันส์ไปกับ ‘เจมส์ บอนด์ 007’

นับเป็นโอกาสดีที่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ‘เจมส์ บอนด์ 007’ ภาคล่าสุด ‘No Time to Die’ ได้ฤกษ์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ โดยยังคงใช้รถ Aston Martin เป็นพาหนะคู่กายเจมส์ บอนด์ สายลับเจ้าเสน่ห์แห่งอังกฤษ ทางแอสตัน มาร์ติน แบงคอก จึงไม่พลาดโอกาสในการนำลูกค้า และแขกวีไอพี มาร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ไปด้วยกันซึ่งในภาคนี้มีรถยนต์ Aston Martin เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์รวม 4 รุ่นด้วยกัน

  • DBS

เปิดฉากอย่างอลังการด้วย Aston Martin DBS ที่ขับโดยสายลับรหัส 00 คนใหม่ แสดงโดยสาวผิวสี ซึ่งยนตรกรรมคันนี้นับเป็นรุ่นสูงสุดในสายการผลิตของ Aston Martin มาพร้อมรูปลักษณ์แบบผู้ดี แต่พร้อมขยี้คู่ต่อสู้ ด้วยพละกำลังสูงถึง 715 แรงม้า

  • DB5

คงไม่มีใครปฎิเสธ ว่ารถรุ่นนี้มีความสำคัญมากที่สุดสำหรับ เจมส์ บอนด์ 007 เพราะเป็นพาหนะคู่ใจมาตั้งแต่ภาคแรก Gold Finger เมื่อ 57 ปีที่แล้ว และได้รับความนิยมสูงจนได้กลับมาร่วมแสดงในอีก 6 ภาคคือ Thunderball, Golden Eyes, Tomorrow Never Dies, Casino Royale, Skyfall และ Spectre ขับโดยฌอน คอนเนอรี, เพียร์ส บรอสแนน และดาเนียล เคร็ก โดยรถนั้นมีรูปลักษณ์ใกล้เคียงกับรุ่นพี่อย่าง DB4 แต่มีทีเด็ดใต้ฝากระโปรง เพราะเครื่องยนต์ถูกขยายความจุเป็น 4.0 ลิตร และส่งกำลังผ่านเกียร์ซินโครเมช 5 จังหวะของ ZF

AstonMartin-007-HUAHINtrip (2)

AstonMartin-007-HUAHINtrip (1)

  • VALHALLA

ไฮบริดซูเปอร์คาร์สายพันธุ์ใหม่ ใช้เทคโนโลยีจากสนามแข่งฟอร์มูลาวัน โครงสร้างตัวถังคาร์บอนไฟเบอร์ ออกแบบโดยเน้นประสิทธิภาพด้านอากาศพลศาสตร์

จับคู่ขุมพลังปลั๊ก-อินไฮบริด วางกลางลำ ผสมผสานเครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ ทวิน-เทอร์โบ 4.0 ลิตร 750 แรงม้า เข้ากับระบบแบตเตอรี่ไฮบริดมีกำลังรวมสูงถึง 950 แรงม้า อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. ใน 2.5 วินาที ท็อปสปีด 350 กม./ชม.

  • V8 SALOON

การกลับมาอีกครั้งของยนตรกรรมคลาสสิก หลังเคยโลดแล่นอยู่ในตอน ‘The Living Daylights’ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซิน วี8 สูบ 432 แรงม้า นับเป็นรถยนต์ 4 ที่นั่ง ที่เร็วที่สุดในยุคนั้น และถูกยกย่องให้เป็นซูเปอร์คาร์พันธุ์แท้คันแรกของอังกฤษ

AstonMartin-007-HUAHINtrip (4)

AstonMartin-007-HUAHINtrip (3)

AstonMartin-007-HUAHINtrip (3)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: Aston Martin Bangkok

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.