AEY AUTO IMPORT เปิดโชว์รูมใหม่ย่านรามอินทรา พร้อมเผยโฉม Chevrolet Corvette Stingray C8

เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท (AEY Auto Import)  ผู้นำเข้า และจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมียมหลากหลายแบรนด์จากต่างประเทศ ขยายศักยภาพเปิดโชว์รูมใหม่ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นำเข้ามากกว่า 30 ปี พร้อมต่อยอดธุรกิจของลูกค้าครอบครัว AEY Auto Import ยกระดับบริการก่อน และหลังการขายอย่างครอบคลุม มีประสิทธิภาพสูงสุดเทียบเท่ากับระดับสากล พร้อมนำเข้ารถสปอร์ตรุ่นล่าสุด Chevrolet Corvette Stingray  C8 ขุมพลังสูงสุด 495 แรงม้า นำมาจัดแสดงเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เอาใจสาวกรถซุปเปอร์คาร์ได้สัมผัสแบบใกล้ชิดเป็นคันแรกในประเทศไทย

คุณพัชรินทร์ นิลสิน ประธานกรรมการผู้จัดการบริษัทเออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท หรือที่ในวงการรถนำเข้าเป็นที่รู้จักกันในนาม “คุณเอ๋” เจ้าแม่รถนำเข้าหรู เปิดเผยว่า “การเปิดตัวโชว์รูมแห่งนี้ เน้นกลยุทธ์การเข้าถึงลูกค้าทุกท่านเหมือนเป็นครอบครัว “เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท” ซึ่งถือเป็นหัวใจหลักของการบริหารงาน โดยจุดเด่นของเราคือการเป็นศูนย์รวมรถยนต์ที่มีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายรถยนต์นำเข้ามาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี ไม่ว่าจะเป็นรถยุโรป, ญี่ปุ่น, เยอรมัน หรืออเมริกาหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และบางรุ่นถือเป็นรุ่นที่หายากเราสามารถนำเข้ามาจำหน่ายได้ เพราะเราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก และตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด นับเป็นเครื่องสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตอย่างมั่นคง และต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน ทั้งคุณภาพการนำเข้าจากแหล่งผลิต และคุณภาพของการบริการก่อนและหลังการขาย จึงเป็นเครื่องการันตีถึงความเชื่อมั่น และความพึงพอใจที่ลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้บริการจากเรามาอย่างยาวนาน”

AEY Auto Import (10)

AEY Auto Import (8)

“สำหรับโชว์รูมแห่งใหม่อาณาจักร AEY Auto Import บนพื้นที่กว่า 5,500 ตารางเมตร เกิดขึ้นได้เพราะความเชื่อมั่นของลูกค้าเดิมที่มอบความไว้วางใจให้กับบริการของเรา ประกอบกับตลาดรถยนต์นำเข้าในประเทศไทยมีอัตราการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์หรูสุดพรีเมียมที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ด้านการขับขี่มีอัตราเพิ่มขึ้นด้วย เราจึงได้ขยายพื้นที่เพิ่มเติมกว่า 2,000 ตารางเมตร ซึ่งปัจจุบันมีพื้นที่กว่า 5,500 ตารางเมตรไว้รองรับลูกค้า โดยแบ่งเป็นส่วนจัดแสดงรถยนต์นำเข้าในแต่ละแบรนด์เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสของจริงก่อนตัดสินใจซื้อ และขยายพื้นที่สำหรับศูนย์ซ่อมสี และตัวถังมาตรฐานเพื่อรองรับให้ลูกค้าใช้บริการตามนโยบายมาครบจบในที่เดียว One Stop Service

สำหรับลูกค้าเป้าหมาย เราให้ความสำคัญกับนโยบายการตลาดที่เข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย ทุกอาชีพ ทุกภาคทั่วประเทศที่มีความต้องการครอบครองรถหรูนำเข้าคุณภาพสูง ด้วยแนวทางด้านบริการด้วยความจริงใจผู้บริหารมีส่วนร่วมในการดูแลต้อนรับช่วยแนะนำแก้ปัญหาหน้างาน และส่งมอบรถให้กับลูกค้าทั่วประเทศด้วยตัวเอง นอกจากนี้เราให้ความสำคัญกับทีมงานของเราเป็นอย่างมากมีการจัดฝึกอบรมแนะนำเพิ่มเติมความรู้ให้กับพนักงานทั้งในด้านการบริการ และด้านเทคโนโลยีซึ่งถือเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจของ เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท

AEY Auto Import (5)

AEY Auto Import (2)

 

AEY Auto Import มีศูนย์บริการมาตรฐานระดับสากลซึ่งให้บริการแบบครบวงจร ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์วิเคราะห์ที่ทันสมัย รวมถึงทีมช่าง และวิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ที่จะสร้างความมั่นใจในการบริการ เรายังให้บริการกับลูกค้าที่ไม่ได้ซื้อรถกับทางเราด้วยบริการสุดพรีเมียมเรียกได้ว่ามาครบจบในที่เดียว” คุณพัชรินทร์ กล่าวเพิ่มเติ่ม

สำหรับลูกค้าที่สนใจรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมียม และซูเปอร์คาร์สุดหรูทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สามารถมาชมและสัมผัสรถใหม่รุ่นต่างๆหลากหลายยี่ห้อ อาทิ อาทิ Chevrolet Corvette Stingray C8 , Bentley Continental GT100th Anniversary, Chevrolet Camaro, Porsche Cayenne, Porsche Taycan, Mini GP, Audi R8, Ford Mustang, Volkswagen Beetle ,Harrier และอื่นๆอีกมากมาย รวมถึงรถมือสองจากลูกค้าที่ใช้งานจริง ณ โชว์รูม  AEY Auto Import ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร โทร. 02-587-4666 Hotline 086-668-1999 เว็บไซต์www.aeyauto.co.th หรือ Facebook: คุณเอ๋-รถนำเข้าหรู https://www.facebook.com/aeyautoimport.car/

AEY Auto Import (9)

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: AEY Auto Import

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.