ละคอนเสิร์ตที่แฟนๆ ‘ถาปัดจุฬาฯ รอคอย “ครบเด็กสร้างบ้าน Anti-Aging”

ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับการยอมรับกันมานานตั้งแต่ยุค 70 ว่าคณะสถาปัตย์จุฬาฯ เป็นสถาบันการศึกษาที่มีนักศึกษา และบัณฑิตที่มีหัวคิดทางด้านครีเอทีฟที่สุดของประเทศ ไล่เรียงมากันตั้งแต่กลุ่มซูโม่ที่เป็นหัวหอกต้นๆ สืบทอดสายเลือดครีเอทีฟเรื่อยมาจนถึงศิลปินดาราในวงการบันเทิง และแวดวงต่างๆมากมายตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี ทำให้ทุกครั้งที่มีการเคลื่อนไหวในแนวคิดเชิงสร้างสรรค์ ผลงานของพวกเขาก็จะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ และประชาชนทั่วประเทศเสมอ เริ่มตั้งแต่ละครถาปัดในปี 2517 โดยการแสดงที่โด่งดังที่สุดคือเรื่อง “สามก๊ก” ซึ่งได้เปิดการแสดงไปร้อยกว่ารอบด้วยกันก็กลายเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของการรวมตัวกันของคนหัวคิดครีเอทีฟที่ได้รับการตอบรับอย่างสูง

และในปี 2562 ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นอีกครั้งในละคอนเสิร์ต “ครบเด็กสร้างบ้าน Anti-Aging”ต่างวัยใจเดียวกัน สุดยอดการแสดง Variety Showcase on Stage ที่รวบรวมเอาหัวกะทิด้านครีเอทีฟระดับประเทศของคนสถาปัตย์จุฬาฯ ทั้งนักร้อง, นักแสดง, พิธีกร ฯลฯ ทั้งรุ่นใหญ่ และรุ่นใหม่ กลับมารวมตัวเยอะแยะมากมายบรรยายไม่หมด

20190405_¤Ãºà´ç¡ÊÃéÒ§ºéÒ¹__poster_aw

รวมหัวกันสร้างสรรค์ผลงานการแสดงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตเพลงดังจากปลายปากกาของคนบันเทิงถาปัดชื่อดังมากมายละคร Sitcom “ครีเอตีบ ไม่ ตัน” ของระดับหัวกะทิถาปัด และละครในตำนาน “สามก๊ก” อันลือลั่นเมื่อ 43 ปีก่อน ครั้งนี้กลับมานำเสนอตอน “โจโฉ โต้คลื่นสวาท ฟาดขงเบ้ง กระเด้ง จิวยี่ จั๊กจี้ ซุนกวน Version 5.0” ซึ่งการแสดงทั้งหมดจะเกิดขึ้นผ่านระบบแสงสีเสียงเทคนิคล้ำเกินยุค ด้วยทีมนักแสดงทั้งหมดล้วนเป็นบุคคลระดับนำในวงการบันเทิงไม่ว่าจะเป็น ตั้ว-ศรันยู วงษ์กระจ่าง, ดู๋-สัญญา คุณากร, โย-ญาณี, แต้ว-ณฐพร, นีร-สุวรรณมาศ, แก็ป-ธนเวทย์, แทน-เท่าฟ้า, ทศ-ทศพล, โน้ต-วัชรบูล, เพลิง-พลภัคค์, ครูพี่ป๊อบ-ณัฐพงศ์

ยังไม่หมดในส่วนของการแสดงและคอนเสิร์ตที่ยกขบวนกันมาปีนี้ทั้งโมเดิร์นด็อก, แสตมป์ อภิวัชร์, เอ๋ นิ้วกลม, ไอ๋ ดลชัย, ณัฐ ยนตรรักษ์, ฮ่องเต้ช่างประจำบ้าน, วงฟลัวร์, ดีเจอาร์ม พิพัฒน์, วงเคลียร์, อาร์ต7th Scene, เซฟ ศุภวัฒน์, ป๊อปปี้ ภาณุ, โจ๊ก จิรกิตติ์, เก้ง เขมวัฒน์, โญ ภิญโญ รู้ธรรม, ยักษ์ คมสัน, แอ๊ด ไชยวัฒน์, ซูโม่กิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, แว่น จักราวุธ, แห้ว บำเพ็ญ, หิว คมกฤช, แป๋ง รัชด และคณะลูกทุ่งถาปัดฯลฯ

งานนี้การันตีความบันเทิงที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะที่จะช่วยลดริ้วรอย และสร้างความอ่อนวัยให้หัวใจของแฟนๆ และคนไทยทั่วประเทศ โดยงานนี้เป็นโครงการคอนเสิร์ตสมทบทุนเพื่อจัดซื้อครุภัณฑ์ และอุปกรณ์การเรียนการสอนสำหรับอาคารเรียนใหม่ “ศูนย์เรียนรู้สิ่งแวดล้อมกายภาพสู่สังคม” อีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้นอกจากจะได้รับความบันเทิงแล้วยังได้ร่วมทำสิ่งดีๆ คืนกลับให้สู่สังคมอีกด้วย

พบกับละคอนเสิร์ต “ครบเด็กสร้างบ้าน Anti-Aging” เหล่าเด็ก’ถาปัด จุฬาฯ ในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 รอบ 13.30 น. และ 19.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซื้อบัตรได้ไทยทิคเกตเมเจอร์ www.Thaiticketmajor.com ราคาบัตร 500/800/1000/1500/2000/2500/3000 สอบถามรายละเอียด 02-626-3456 เพิ่มเติมแอด Line @krobdeksangbaan หรือเฟชบุ๊ค KrobDekSangBaan

Art Showcase_2

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: ทีมประชาสัมพันธ์ละคอนเสิร์ต

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.