มาสนุกกับการตกแต่งโรงจอดรถของคุณให้ดูเก๋ กับเฟอร์นิเจอร์สุดคลู

มาสนุกกับการตกแต่งโรงจอดรถของคุณให้ดูเก๋ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครกับเฟอร์นิเจอร์สุดคลูจากผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบรนด์ระดับไฮเอนด์ กับคอลเล็กชั่นส่งท้ายปลายปี จากนักออกแบบระดับโลก เพื่อให้การใช้เวลาในโรงจอดรถของคุณเป็นช่วงเวลาที่พิเศษ
1.Diamond Sofa
Baker Furniture: Diamond Sofa
Diamond Sofa หนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูจากแบรนด์ Baker Furniture จากสหรัฐอเมริกา ที่นำเข้ามาจำหน่ายโดย Chanintr (ชนินทร์) ออกแบบให้มีรูปทรงเหลี่ยมเพชรสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก ที่มีความเรียบง่าย และความสง่างาม ด้วยการใช้กรรมวิธีในการผลิตแบบดั้งเดิม เพื่อคงไว้ซึ่งความสมดุลระหว่างความสะดวกสบายและความสวยงาม นับเป็นประติมากรรมชิ้นหนึ่งที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกพื้นที่
ขนาด (กว้างxลึกxสูง): 256.5 X 83.8 X 76.2 ซม.
สถานที่: โชว์รูม Chanintr Living สยามพารากอนชั้น 3
ราคา: 442,000 บาท
2.Visual Comfort
Visual Comfort: Marissa Table Lamp In Black Crystal With Silk Shade
Visual Comfort ผู้ผลิตโคมไฟสัญชาติอเมริกัน ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 25 ปี Marissa Table Lamp In Black Crystal With Silk Shade เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะสไตล์อเมริกันวิเทจ ที่ออกแบบโดย Ralph Lauren ผลิตจากคริสตัลสีดำ ตัวโคมทำจากผ้าไหมสีขาว นอกจากความสวยงามของโคมไฟแล้ว แสงที่ส่องผ่านผ้าไหมที่ขาวยังให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และหรูหรา ให้แสงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เกิดความสมดุลที่ยอดเยี่ยม ระหว่างคุณค่าและการออกแบบ
ขนาด (กว้างxสูง ซม.): 54 x 69
สถานที่: โชว์รูม Chanintr Living สยามพารากอนชั้น 3
ราคา: 24,500 บาท
3.N701 Sofa - 2 Seater
Ethnicraft: N701 Sofa – 2 Seater
N701 Sofa – 2 Seater เป็นโซฟา 2 ที่นั่ง ที่ได้รับการออกแบบโดย Jacques Deneef โครงสร้างทำจากไม้เนื้อแข็งชั้นดีหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ ซึ่งมอบความสบายและผ่อนคลาย ด้วยการรวมชิ้นส่วนและขนาดต่างๆเข้าด้วยกัน คุณจะมีความเป็นไปได้ไม่จำกัดในการสร้างสรรค์การติดตั้งที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง มีให้เลือกหลายสีและวัสดุ
ขนาด (กว้างxลึกxสูง): 140 X 91 X 76 ซม.
สถานที่: โชว์รูม Chanintr Living สยามพารากอนชั้น 3
ราคา: 34,300 บาท
4.Ethnicraft N701 Sofa - Corner Cover
Ethnicraft: N701 Sofa – Corner Cover
N701 Sofa – Corner Cover เป็นโซฟาเข้ามุมที่ได้รับการออกแบบที่น่าดึงดูด ซึ่งมอบความสบายและผ่อนคลาย ด้วยการรวมชิ้นส่วนและขนาดต่างๆเข้าด้วยกัน คุณจะมีความเป็นไปได้ไม่จำกัด ในการสร้างการตั้งค่าที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง โครงสร้างทำจากไม้เนื้อแข็งชั้นดีหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่ ที่ออกแบบโดย Jacques Deneef มีให้เลือกหลายสีและวัสดุ
ขนาด (กว้างxลึกxสูง): 210 X 91 X 76 ซม.
สถานที่: โชว์รูม Chanintr Living สยามพารากอนชั้น 3
ราคา: 27,400 บาท
5.Bernhardt Blanchard Rectangular Cocktail Table
Bernhardt: Blanchard Rectangular Cocktail Table
Blanchard Rectangular Cocktail Table เป็นเฟอร์นิเจอร์จาก Bernhardt ที่ช่วยเติมเต็มคู่กับโซฟาได้เป็นอย่างดี ท๊อปทำจาก หินอ่อน Jazz White รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า สามารถวางของพวกแจกันดอกไม้ หรือข้าวของอื่นๆ ได้ดี ตัวโครงสร้างฐานเป็นทองเหลืองขัดเงา เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถช่วยเติมเต็มให้พื้นที่ไม่โล่งเกินไป
ขนาด (กว้างxลึกxสูง): 138 X 77 X 46 ซม.
สถานที่: โชว์รูม Chanintr Living สยามพารากอนชั้น 3
ราคา: 46,500 บาท
6.Gamma_Sunset
Gamma: Sunset
Sofa Sunset หนึ่งในโมเดลที่โดดเด่นที่สุดจากแบรนด์ Gamma เป็นโซฟาหนังแบบแยกส่วนและปรับได้ โมเดลนี้แสดงให้เห็นถึงความสามารถของ Gamma ในการผสมผสานการออกแบบและการใช้งานจริงได้ดีที่สุด กลไกที่เป็นเอกลักษณ์บนพนักพิงช่วยให้พนักพิงแต่ละตัวเลื่อนไปด้านหลังทำให้ที่นั่งลึกเป็นพิเศษ โซฟาซันเซ็ทพร้อมพนักพิงปรับโค้งได้และไม่มีพนักแขนให้ที่นั่งแบบลอยตัว ให้ความรู้สึกรีสอร์ท
ขนาด (กว้างxลึกxสูง): 166 X 66 X 57 ซม.
สถานที่: โชว์รูม MOTIF เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 4
ราคา: -บาท
7.1
Fendi Casa: Lux table lamp
Lux table lamp โคมไฟตั้งโต๊ะจาก Fendi Casa ออกแบบโดย Cristina Celestino ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกระดุมข้อมือสุภาพบุรุษ ตัวกระจายทรงกลมแก้วซาตินที่สวยงาม พร้อมโครงสร้างทองเหลืองขัดเงา
สถานที่: โชว์รูม MOTIF เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 4
ราคา: -บาท
8.Lui
Gallotti And Radice: Lui
Lui เป็นโต๊ะทำงานที่ออกแบบโดย Paolo Maria Fumagalli โครงสร้างสแตนเลสสตีลขัดเงา นอกจากนี้ยังมีท็อปกระจก “grigio Italia” ซึ่งเป็นกระจกนิรภัยใสขนาด 12 มม. ชั้นวางของและลิ้นชักทำจากไม้แอชสีธรรมชาติ ปิดด้วยผ้าสักหลาดหรือหนังกลับแล้วแต่ความต้องการของลูกค้า
สถานที่: โชว์รูม MOTIF เซ็นทรัลเอ็มบาสซี ชั้น 4
ราคา: -บาท

Comments are closed.