“พักหรู สบายกระเป๋า ที่ ยู เขาใหญ่ ไม่ไกล กทม.”

U Khao Yai

สุดสัปดาห์นี้ ใครที่กำลังมองหาที่พักสุดหรู แต่ยังติดอยู่ที่ปัญหาเรื่องราคาค่าที่พัก หมดกังวลไปได้ทันที เพราะเรื่องสถานที่ก็ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เท่าไหร่นัก ขับรถยนต์ส่วนตัวเดินทางไปใช้เวลาไม่เกินสองชั่วโมงแต่จะได้บรรยากาศราวกับไปนอนพักผ่อนอยู่ท่ามกลางหมู่บ้านในชนบทของประเทศฝรั่งเศส เพราะที่ โรงแรม ยู เขาใหญ่ จัดโปรโมชั่นพิเศษในช่วงกรีนซีซั่นนี้สำหรับคุณโดยเฉพาะU Khao Yai - lake

โรงแรม ยู เขาใหญ่ แห่งนี้ เป็นโรงแรมที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาให้เสมือนคุณกำลังพักผ่อนอยู่ในหมู่บ้าน ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งคุณจะเพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพสถานที่พัก ในรูปแบบปราสาทหลังงาม สวนสวยริมทะเลสาบ และห้องพักขนาดใหญ่ที่ตกแต่งขึ้นอย่างสวยงาม พร้อมกิจกรรมวันหยุดที่จะฉุดให้คุณลืมเรื่องกังวลใจในการทำงานที่ผ่านมาไปได้อย่างปลิดทิ้ง ทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางสวนสวย หรืออยากออกกำลังกายในฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24  ชั่วโมง และดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมอิ่มอร่อยไปกับทุกมื้ออาหาร ทั้งอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ หรือเมนูพิเศษในรูปแบบอะลาคาท พิเศษสุดกับกิจกรรมรับอรุณที่ทางโรงแรมจัดขึ้น ทั้งแอโรบิกยามเช้า โยคะ หรือปั่นจักรยาน

UKYT Restaurant 4UKYT Restaurant 1      การเดินทางไม่ยากลำบาก เพียงขับรถตรงมาบนเส้นถนนธนะรัชต์ ปลายทางที่ กม.13 อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ไม่ถึงสองชั่วโมง คุณก็จะได้มาสูดอากาศบริสุทธิ์ พร้อมพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่แวดล้อมด้วยสวนดอกไม้นานาชนิด เสียงนกร้อง และเสียงน้ำไหลจากลำธาร ราวกับเดินเล่นพักผ่อนอยู่ที่หมู่บ้านในชนบทของประเทศฝรั่งเศส

U Khao Yai_Hero Shot 4

U Khao Yai_Hero Short 3

สำหรับผู้ที่สนใจพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ ช่วงนี้ทาง โรงแรม ยู เขาใหญ่ มีข้อเสนอ Early Bird ส่วนลดค่าห้องพัก 35% ได้ทันทีเมื่อจองห้องพักล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน ห้องซูพีเรียราคาเริ่มต้นเพียง 2,524 บาท ราคานี้รวมอาหารเช้า ภาษี และค่าบริการแล้ว

U Khao Yai_Hero Shot 1         สามารถจองและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2561

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 044 079 999 หรืออีเมล์ reserve@ukhaoyai หรือทางเว็บไซต์ www.ukhaoyai.com
UKYT Overview 1

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.